Thuê người mẫu nước ngoài ở đâu chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang muốn thuê người mẫu nước ngoài để phục vụ quảng cáo, chương trình sự kiện, model ngoại quốc chất lượng giá rẻ hãy đến với công ty KOLSVN

Càng ngày càng xuất hiện nhiều những phương thức marketing phục vụ việc quảng bá của doanh nghiệp – công ty. Cùng với đó, hình thức thuê người mẫu không hề trở nên lỗi thời mà ngày càng phát triển mạnh. Các công ty thường thuê những người mẫu điển trai, chiều cao lí tưởng hay những cô nàng xinh đẹp chân dài để làm mẫu ảnh cho các chương trình -sự kiện hay làm mẫu sản phẩm, nhãn hàng của họ.

Ngoài những gương mặt người mẫu Việt thì rất nhiều doanh nghiệp tạo sự khác biệt và mới lạ bằng việc thuê người mẫu ngoại quốc, họ có thể là những model đến từ nước ngoài có những người lai cả dòng máu Việt.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê model nước ngoài nhưng điều mà chúng ta quan tâm là ở đâu người mẫu chất lượng, chuyên nghiệp và có bao giá hợp lý. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy để khách hàng an tâm hợp tác.

Vì sao người mẫu Tây luôn được yêu chuộng tại Việt Nam 

Chúng ta không hề phủ nhận tài năng của các người mẫu Việt và đánh giá họ thấp hơn những model Tây nhưng những gương mặt người mẫu ngoại quốc vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ các công ty, tập đoàn.

Người ta thuê người mẫu nước ngoài bởi họ sở hữu chiều cao lí tưởng, sức hút lạ kì từ thần thái từ ngoại hình bên cạnh đó là khả năng diễn xuất, khả năng biểu cảm trước ống kính không chê vào đâu được. Sự xuất hiện của những người mẫu ngoại quốc sẽ nâng tầm sản phẩm, nâng tầm thương hiệu lên cao hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp của chiến dịch quảng cáo.

Dịch vụ cho thuê người mẫu nước ngoài chuyên nghiệp, giá tốt tại KOLSVN

Kết quả hình ảnh cho foreign model

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê người mẫu Tây để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo của mình thì KOLSVN là đơn vị tin cậy nhất. Được thành lập bởi những người mẫu, ca sĩ, diễn viên có tiếng tăm tại Showbiz Việt, KOLSVN cho thấy quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình.

Để đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng người mẫu của khách hàng, KOLSVN cung cấp đầy đủ đội hình người mẫu trẻ, được đào tạo bài bản, năng động, sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Công ty nhận cung cấp người mẫu nước ngoài theo yêu cầu ở tất cả các mảng truyền thông như:

– người mẫu quảng cáo thương hiệu, nhãn hàng

– người mẫu quảng cáo xe hơi, motor

– người mẫu chụp ảnh sản phẩm

– người mẫu trình diễn thời trang

– người mẫu chụp ảnh nghệ thuật…

– người mẫu để trang điểm, make up

– người mẫu tham gia đóng phim, đóng MV ca nhạc

Model tại KOLVN mang những ưu điểm chung: nhanh nhẹn, đúng giờ, kĩ năng diễn xuất và biểu cảm tốt, đặc biệt là mang một dáng vẻ cực kì thu hút

Khi hợp tác với KOLSVN, khách hàng sẽ được nhận báo giá hợp lý, sẽ được chọn lựa người mẫu phù hợp với chiến dịch quảng cáo và lĩnh vực hoạt động. Tất cả sự hợp tác được thể hiện với hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chi tiết.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives