Thuê người mẫu livestream? Thuê KOL livestream facebook ở đâu?

Livestream facebook để quảng cáo sản phẩm là cách tiếp cận nhanh và có sức hút lớn hiện nay. Thue KOL, thuê Người mẫu livestream facebook, thuê người nổi tiếng có lượng follow lớn để livestream quảng cáo sản phẩm đang rất hot hiện nay. Cách quảng cáo tiếp cận trực tiếp đến khách hàng

Thue KOL để livestream, post facebook là một trong những cách tiếp cận tới khách hàng nhanh nhất. Khi KOL đó trải nghiệm san pham hoặc chia sẽ tác dụng khi trải nghiệm dịch vụ của bạn sẽ có sức ảnh hướng đến cộng đồng mạng những người đang theo dõi KOL đó

Viec lựa chọn đúng KOL, thuê đúng KOL phù hợp với ngành nghề dịch vụ của bạn để chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quản nhất. Hãy để KOLSVN tư vấn cho bạn

Livestream facebook – công việc bán hàng trực tuyến hiệu quả, kiếm bội tiền

Kết quả hình ảnh cho ưng hoàng phúc

Mạng xã hội facebook không chỉ là ứng dụng giải trí dành cho tất cả mọi người mà đây còn được coi là “mảnh đất” báu bở để các cá nhân, doanh nghiệp, chủ cửa hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ – sản phẩm đến với người dùng trực tuyến. Mỗi một người có một tài khoản facebook đều trở thành một khách hàng.

Có rất nhiều mặt hàng được bán trên facebook, các hình thức bán có thể là đăng bài trên trang cá nhân, đăng bài trên các nhóm, các trang, chạy quảng cáo facebook.

Một hình thức bán hàng, giới thiệu sản phẩm khá mới mẻ vừa được cập nhật cách đây 2 năm đó chính là hình thức livestream. Sau khi tạo video phát trực tuyến, chúng ta có thể giới thiệu các sản phẩm qua đó với giá cả cụ thể và sản phẩm rõ ràng. Người xem sẽ tương tác vào video trực tuyến bằng hình thức bình luận, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ video tới các nhóm tới bảng tin cá nhân.

Việc livestream bán hàng đang phát triển mạnh ở những lĩnh vực thời trang: quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồng hồ… Hình thức này được xem là hình thức marketing online miễn phí, không hề mất tiền quảng cáo.

Như vậy, vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà khách hàng được xem trực quan về sản phẩm, có thể đặt hàng ngay bằng hình thức bình luận rất đơn giản, nhanh chóng. Livestream bán hàng cho thấy khả năng chốt đơn cao, không tốn thời gian trực page và nhắn tin trả lời khách…

Các cửa hàng và những cá nhân bán hàng đã kiếm được hàng trăm đơn hàng từ nguồn khách hàng trực tuyến trên facebook một cách nhanh chóng. Hiện nay, hình thức marketing chưa có dấu hiệu lỗi thời. Các cửa hàng lớn còn thuê người mẫu livestream để tăng thêm sự tương tác, thu hút người xem một cách mạnh mẽ.

Chúng ta thấy có rất nhiều những ca sĩ, diễn viên, blogger, MC phát video trực tuyến trên trang cá nhân hoặc page của họ để chia sẻ cảm nhận, đánh giá hoặc quảng cáo về một sản phẩm – dịch vụ của một công ty nào đó. Người nổi tiếng sẽ có lượng tương tác, lượt xem khủng hơn rất nhiều so với người bình thường, khách hàng của họ cũng chính là những người hâm mộ. Sự tin tưởng của cộng đồng với những nhân vật có ảnh hưởng sẽ cao hơn chính vì thế mà hành vi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của họ sẽ cao hơn. Cho thấy hiệu suất quảng bá cao hơn 200 lần.

Thuê KOL livestream facebook ở đâu?

Kết quả hình ảnh cho linh miu

Nếu bạn đang muốn thuê những người mẫu livestream hay cần các Kol quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình qua những video trực tiếp của họ thì hãy liên hệ với công ty KOLSVN để được cung cấp danh sách KOLS, người mẫu chất lượng nhất.

Chúng tôi sở hữu danh sách người ảnh hưởng đang được hâm mộ nhất, những người mẫu hot nhất hiện nay sẽ tư vấn cho bạn những người phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Các KOLS hay các hot girl sẽ chia sẻ, quảng cáo chuẩn xác từng sản phẩm tới khách hàng giúp bạn tăng cao đơn hàng và quảng bá thương hiệu ra rộng rãi hơn.  Đừng bỏ qua phương thức quảng cáo “rẻ tiền” này vì facebook vẫn luôn là thị trường kinh doanh màu mỡ.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives