Thuê người mẫu, KOLs làm đại sứ thương hiệu ở đâu

Bạn đang tìm thuê người mẫu làm đại sứ thương hiệu? Tiêu chí lựa chọn KOLs làm hình ảnh đại diện quảng cáo cho dịch vụ của bạn? Tầm quan trọng của KOLs đối với thương hiệu như thế nào.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này. Nếu bạn là một nhà marketing chuyên nghiệp hay một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ không còn lạ lẫm gì khái niệm KOL. Việc chọn lựa những ca sĩ, diễn viên, dẫn chương trình, nghệ sĩ hài, blogger, vlogger, doanh nhân để làm hình ảnh thương hiệu trở nên rất phổ biến cho dù bên thuê là doanh nghiệp tập đoàn lớn hay là những đơn vị nhỏ vừa khởi nghiệp.

Lua chọn đúng người mẫu, KOL để quảng cáo cho thương hiệu mới là rất quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho hồ ngọc hà

Một ghi nhớ đầu tiên khi bạn thuê người mẫu, KOL chính là không phải ai cũng phù hợp làm gương mặt thương hiệu của bạn. Việc chọn mặt gửi vào nhất thiết phải phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Nói thế này cho dễ hiểu, bạn không thể mời một chuyên gia về lĩnh vực nông nghiệp quảng cáo về bỉm sữa. Hoặc ví dụ bạn quảng cáo về salon tóc của giới trẻ thì hãy mời những gương mặt đang được giới trẻ yêu thích như: Trung Ruồi, Sơn Tùng, Minh Tít…

Khi thuê người mẫu, KOL để làm gương mặt thương hiệu hãy tìm những gương mặt đang có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, nói cách khách sẽ tốt hơn nếu bạn hợp tác với một người đang được mến mộ thay vì lựa chọn những cá nhân mắc phải những tai tiếng, những scandal hay có những hình ảnh không đẹp trên cộng đồng. Họ cũng là người nổi tiếng nhưng nổi tiếng theo chiều hướng tiêu cực có thể sẽ làm phản tác dụng khi tham gia vào chiến dịch marketing của bạn.

Hãy để KOLs lan truyền dịch vụ sản phẩm của bạn đến khách hàng của bạn

Đã là người lan truyền người quảng bá thì những người mẫu hay KOLS bạn thuê phải là người có sự tin tưởng từ cộng đồng, từ người hâm mộ. Những lời nói và hành động của họ sẽ tác động đến đối tượng quảng cáo khiến họ có lòng tin về sản phẩm, những đánh giá và kêu gọi của người ảnh hưởng có thể chuyển hóa suy nghĩ của khách hàng thành hành vi mua hàng. Kết quả cuối cùng mà doanh nghiệp mong muốn là đưa thương hiệu đến xa hơn, rộng hơn; tăng doanh số bán hàng gấp trăm ngàn lần.

Nói đến đây thì chúng ta hiểu rằng, gương mặt đại diện cho một thương hiệu không nhất thiết là một người quá nổi tiếng mà chúng ta hãy lựa chọn những người phù hợp để hướng tới một kết quả marketing tốt nhất!

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng

Thuê người mẫu, KOLs làm đại sứ thương hiệu ở đâu chuyên nghiệp, giá tốt

KOLSVN nằm đầu danh sách những công ty truyền thông cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu, các KOLS làm đại sứ thương hiệu và quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Tại đây, các đối tác sẽ được gặp gỡ và làm việc với những nhân vật có tiếng tăm, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi ở thời điểm hiện tại. Họ là những người hoạt động chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực ngành nghề và chắc chắn khi đến với KOLSVN  bạn sẽ tìm được những cá nhân phù hợp cho chiến dịch quảng bá của mình.

Sau khi được tư vấn tận tình để chọn ra “người đồng hành” với thương hiệu, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng hợp tác, chúng tôi sẽ có báo giá rõ ràng, minh bạch cho các đơn vị, sao cho phù hợp với túi tiền mà vẫn mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất!

Hãy đến với KOLSVN để trải nghiệm cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giá cả hợp lý nhất nhé!

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives