Thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, sản phẩm, nhãn hiệu

KOLSVN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu chụp hình, người mẫu chụp ảnh sản phẩm, nhãn hàng chuyên nghiệp, giá tốt tại Việt Nam

Việc quảng bá các sản phẩm – dịch vụ luôn yêu cầu hình ảnh đẹp, nội dung quảng cáo tốt, video quảng cáo hay. Điều này có nghĩa rằng chúng ta phải đầu tư vào chất lượng content. Một trong những ý tưởng chụp hình sản phẩm đó chính là thuê người mẫu. Tại các sự kiện – chương trình, những buổi lễ ra mắt hay những buổi trình diễn thời trang không thể thiếu được người mẫu. Người mẫu tham gia các event cho thấy sự chuyên nghiệp của bạn tổ chức, thu hút người xem và khách mời.

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các model, chính vì thế mà các công ty doanh nghiệp cần thuê người mẫu họ luôn tuyển chọn rất kĩ lưỡng, họ muốn hợp tác với những gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn, có kĩ năng làm việc tốt, nhanh nhẹn. Vậy làm sao để thuê được người mẫu chụp hình thật chuyên nghiệp phục vụ các nhu cầu của mình hãy đến với công ty truyền thông KOLSVN để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với các phương án tiết kiệm chi phí nhé!

Kết quả hình ảnh cho người mẫu chụp hình quảng cáo

Thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, sản phẩm, nhãn hiệu chuyên nghiệp giá tốt tại KOLSVN

Trải qua quá trình thành lập và phát triển KOLSVN đã có 8 năm kinh nghiệm về mảng cung cấp người mẫu ảnh, người mẫu chụp sản phẩm, người mẫu tham dự sự kiện – chương trình, người mẫu thời trang, người mẫu quảng cáo xe, người mẫu game… Công ty có đầy đủ nhân lực để phục vụ mọi nhu cầu công việc của các đối tác.

Tại đây, đội ngũ người mẫu chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đã từng xuất hiện ở trên sóng truyền hình, ở các sân khấu lớn.

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ thuê người mẫu nghiệp dư cho nhu cầu chụp hình, quảng cáo của doanh nghiệp.

Xét về chất lượng nhân sự, người mẫu tại công ty đều là những cá nhân được đào tạo bài bản, có kĩ năng, có kinh nghiệm, dàn người mẫu đồng đều, xinh đẹp, điển trai, tác phong làm việc nhanh nhẹn, năng nổ, luôn luôn đúng giờ.

So với các đơn vị không chuyên khác trên thị trường, công ty luôn tạo được sự tin tưởng cao hơn, bên cạnh đó giá cả thuê người mẫu chụp hình cũng thấp hơn nên thu hút được sự quan tâm của hàng trăm các đối tác trong suốt quá trình hoạt động.

Mọi  sự hợp tác của KOLSVN và khách hàng đều có hợp đồng thể hiện rõ ràng, minh bạch, không lừa đảo. Sự hợp tác dựa trên sự đồng thuận của cả hai bên, chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng với chi phí bỏ ra là thấp nhất!

Dịch vụ đi kèm với dịch vụ cho thuê model chụp hình

Kết quả hình ảnh cho người mẫu chụp hình quảng cáo

Đi cùng với dịch vụ cho thuê người mẫu chuyên nghiệp thì công ty có đội ngũ nhiếp ảnh và kĩ thuật viên chất lượng sẽ phục vụ từ A – Z khách hàng trong khâu hậu trường, trang điểm, chụp hình, quay phim, dựng phim. Mong muốn của công ty là tạo ra các sản phẩm hoàn thiện, điểm 10 về chất lượng hình ảnh và video tốt nhất giúp khách hàng tăng hiệu quả quảng cáo và truyền thông, thu hút người dùng chú tâm đến sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives