Thuê KOLs ở đâu? Thuê người người nổi tiếng quảng cáo ở đâu

KOLsVN là kênh liên kết  KOLs và sản phẩm thương hiệu của bạn lại. Hãy đăng ký KOLSVN để nhận báo giá KOLs, cho thuê KOLs, danh sách KOLs mới nhất hôm nay

Xu hướng quảng cáo sản phẩm – dịch vụ hiện nay không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo trên facebook, zalo hay Google, quảng cáo trên truyền hình, báo chí mà các công ty và doanh nghiệp không ngại bỏ tiền ra thuê các ca sĩ, diễn viên, MC, blogger, hot girl hot boy nổi tiếng PR tại trang cá nhân trên mạng xã hội. Những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội được gọi là các KOLS.

Câu hỏi đặt ra là quảng cáo bằng những người có tầm ảnh hưởng thì hiệu quả như thế nào? Làm sao để liên hệ với các KOLS, ở đâu cho thuê KOLS? Báo giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đó.

KOLsVN cung cấp cho thuê KOLs, cho thuê người có tầm ảnh hưởng

Kết quả hình ảnh cho tóc tiên

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ Kols để cho các doanh nghiệp cá nhân quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình nhưng nằm đầu danh sách những công ty truyền thông uy tín thì không thể không nhắc đến KOLSVN.

Được thành lập từ khi marketing online còn phát triển manh mún tại Việt Nam, KOLSVN được coi là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông dựa vào người ảnh hưởng.

Từ những ngày đầu gây dựng thương hiệu và phát triển đến nay KOLSVN đã đạt được sự tin tưởng của các tập đoàn, đơn vị lớn nhỏ.

Khi hợp tác với KOLSVN bạn được có cơ hội gặp gỡ và làm việc với những diễn viên ca sĩ, những blogger, vlogger hàng đầu hiện nay, những người có tên tuổi trong làng giải trí Việt.

Công ty sẽ định hướng cho khách hàng về phương thức marketing hiệu quả khi kết hợp truyền thông online với người ảnh hưởng. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những danh sách KOLS phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh với báo giá hợp lý.

Sau khi đã thống nhất, khách hàng và công ty sẽ tiến hành hợp đồng quảng cáo với KOL. Mọi chi tiết trong hợp đồng đều minh bạch rõ ràng.

Tại sao lại nên thuê KOLs để quảng cáo nhãn hàng của bạn

Kết quả hình ảnh cho trường giang

Mục tiêu cần đạt của các hình thức quảng cáo bao giờ cũng là bán được nhiều hàng để doanh thu tăng cao, mở rộng thương hiệu cho nhiều người dùng biết tới. Việc thuê KOLs quảng cáo  cũng không ngoại lệ, so với phương thức quảng cáo truyền thống như in ấn tờ rơi hay hình thức marketing nhờ chạy quảng cáo trên facebook hay google thì quảng cáo dự vào Kol giúp cho việc PR thương hiệu doanh nghiệp nhanh hơn.

Chỉ một bài viết hay đánh giá của một diễn viên, ca sĩ cho một sản phẩm – dịch vụ cũng làm cho người dùng hứng thú, tò mò và muốn sử dụng đó là vì lòng tin của người hâm mộ với những nhân vật nổi tiếng này. Kol có khả năng thuyết phục khách hàng khiến họ thay đổi suy nghĩ và chuyển đổi hành vi mua hàng, chính vì thế doanh thu của công ty sẽ tăng lên.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn đang yếu kém hơn những đối thủ phát triển từ lâu có thể dùng hình thức quảng cáo Kol để tiếp cận khách hàng nhanh hơn, tăng tính cạnh tranh với đối thủ và lan tỏa thương hiệu cho nhiều người biết tới.

Thay vì trông mong vào hiệu quả từ hình thức truyền thống này hãy kết hợp marketing online và truyền thông kol để tiết kiệm thời gian cũng như công sức PR. Không cần phải cần những người quá nổi tiếng, bạn chỉ cần chọn những gương mặt đang hot như các vlogger hay blogger quảng bá cho nhãn hàng của mình, như vậy là tối ưu chi phí mà hiệu quả truyền thông sẽ thể hiện ngay.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives