Thuê ca sĩ diễn viên quảng cáo sản phẩm – dịch vụ

Nhiều doanh nghiệp đã đẩy doanh thu bán hàng tăng vọt và quảng bá thương hiệu rộng rãi nhờ việc thuê ca sĩ diễn viên quảng cáo

Ca sĩ – diễn viên là những người thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, thường xuyên có mặt tại các chương trình sự kiện. Bằng tài năng và ngoại hình của mình các ca sĩ và ngôi sao điện ảnh đã thu hút giới truyền  thông. Không chỉ được mến mộ ngoài đời thực, nổi tiếng trong làng giải trí mà trên mạng xã hội thì các anh chàng – cô nàng có giọng hát hay có diễn xuất giỏi luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ, họ sở hữu lượng fan hâm mộ lớn, sự tương tác trên trang cá nhân của Facebook, Youtube hay Instagram lớn.

Không chỉ nhận cát – xê cao từ hoạt động ca hát, đóng phim của mình mà các diễn viên và ca sĩ còn thu nhập khủng từ dịch vụ quảng cáo. Hình thức quảng cáo dành cho diễn viên, ca sĩ khá đa dạng từ tham gia event, đóng clip quảng cáo, làm hình ảnh thương hiệu đến đặt bài quảng cáo trên mạng xã hội. Nếu xét trong nhóm KOL thì họ có thu nhập từ quảng cáo cao hơn rất nhiều so với các blogger, vlogger, chuyên gia, MC…

Kết quả hình ảnh cho trung quân idol

Lí do vì sao bạn nên thuê ca sĩ diễn viên quảng cáo sản phẩm – dịch vụ, quảng bá thương hiệu

Câu hỏi thực chất đã được trả lời từ 10 năm trước, phương thức hợp tác với người nổi tiếng để làm hình ảnh thương hiệu, xuất hiện trên các video quảng cáo không còn quá xa lạ. Họ cho thấy sự ảnh hưởng rộng rãi của mình tới khách hàng. Đến nay, khi mà các phương tiện truyền thông trực tuyến phát triển, người người sử dụng mạng xã hội, ca sĩ diễn viên thu hút lượng follow cực lớn từ cộng đồng. Cách thức marketing trên trang cá nhân facebook, Instagram trở nên thịnh hành và cho thấy sự lan tỏa truyền thông rất rõ rệt.

Khi thuê ca sĩ  diễn viên quảng cáo thì các doanh nghiệp đã xác định được tệp khách hàng tiềm năng chính là những người hâm mộ của ca sĩ hay diễn viên. Những người nổi tiếng luôn nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ. Những bài viết của họ luôn có sự tương tác cực kì lớn thêm vào đó họ có tiếng nói, có khả năng thuyết phục, thay đổi suy nghĩ hành vi của một nhóm người.

Ca sĩ khéo léo giới thiệu, sản phẩm đưa ra các đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ nào đó sẽ thu hút người dùng trực tuyến, kéo họ lại gần với sản phẩm và thương hiệu hơn, đánh vào tâm lý và nhu cầu người xem. Lắng nghe chia sẻ của một người có tiếng tăm thì thông tin và sản phẩm đó sẽ có giá trị hơn so với sự chia sẻ của một người bình thường không được ai biết tới. Vì thế mà tỉ lệ mua hàng của doanh nghiệp có thể tăng lên gấp 200 lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho doanh nghiệp.

Thuê ca sĩ diễn viên quảng cáo ở đâu chất lượng, giá tốt

Hình ảnh có liên quan

Với những công ty lớn thì việc này không quá khó nhưng nếu những doanh nghiệp hạng chung, chưa có tiếng tăm nhiều nhưng muốn phát triển theo hướng marketing kiểu mới thì hơi khó khăn trong việc liên hệ.

KOLSVN là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê người nổi tiếng làm truyền thông quảng cáo, được thành lập bởi chính những ca sĩ, diễn viên gạo gội trong làng giải trí, Vietnamkol đã cung cấp Kol cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam, mang đến lợi nhuận khủng cho mỗi chiến lược quảng cáo.

Khi hợp tác với KOLSVN bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn ra những gương mặt phù hợp cho chiến dịc marketing, cho thuê Kol theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp với báo giá rất hợp lý, hợp đồng rõ ràng.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu danh sách những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đang được mến mộ như: Khởi My, Bảo Anh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Soobin…

Bằng cách thức làm việc khoa học, mối quan hệ tốt với các ca sĩ, diễn viên trong làng giải trí KOLSVN hứa hẹn là đối tác tin cậy để bạn tạo nên bứt phá trong kinh doanh

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives