Nắm trong tay danh sách các Kol khi hợp tác với KOLSVN

Lựa chọn Kol phù hợp với ngành hàng quảng cáo rất quan trọng. KOLSVN là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và đầy đủ danh sách các Kol khủng ở mọi lĩnh vực.

Nhiều năm trở lại đây, chiến lược Kol Marketing được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Việc sử dụng danh tiếng của các ngôi sao, ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu và những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng bá hình ảnh của công ty, quảng bá thương hiệu, sản phẩm trở nên phổ biến và cho thấy sự hiệu quả vượt trội so với các cách thức marketing truyền thống.

Việc hợp tác với các Kols phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn làm sao để những gương mặt đó phù hợp với lĩnh vực mà chúng ta đang kinh doanh. Yêu cầu của các Kols phải là những người có tiếng nói, có vị thế, được quan tâm theo dõi trên các mạng xã hội. Tìm ra những cá nhân phù hợp với ngành hàng mà chúng ta đang làm sẽ không quá khó khăn nếu bạn hợp tác với những công ty uy tín về dịch vụ Kol. Họ sẽ đưa ra cho các bạn danh sách Kol chất lượng dựa theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho tóc tiên

Lựa chọn danh sách các Kol từ các nhóm Kol hiện nay

Bạn muốn chọn được Kol chất lượng và phù hợp với chiến lược marketing của đơn vị mình, trước tiên phải lên được danh sách KOL, mà muốn lên được danh sách KOL thì phải chọn từ các nhóm. Dưới đây sẽ là nhóm KOL được phân loại hiện nay:

Nhóm 1: Người ta gọi là “Celeb” hay Celebrity cũng có thể gọi là các Vips. Đây là nhóm Kol quy tụ những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh nhất. Đó là các Sao bao gồm các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, cầu thủ bóng đá, những người có danh tiếng cho một lĩnh vực, có sức ảnh hưởng lớn đến một nhóm người hay một cộng đồng. Nhóm 1 thường xuất hiện với cương vị là đại sứ thương hiệu, gương mặt đại diện cho một nhãn hàng nào đó.

Nhóm 2: Influencer là những người có sự ảnh hưởng trên mạng xã hội. Họ sở hữu lượng thích và theo dõi trên các mạng Facebook, Youtube hay Twitter, Insta lớn. Tùy vào lĩnh vực họ hoạt động, tùy vào sự quan tâm của người hâm mộ, tùy vào độ nổi tiếng của họ sức ảnh hưởng của nhóm này khác nhau.

Nhóm 3: Đây là nhóm nhỏ hơn so với 2 nhóm trên. Những người ở nhóm 3 được gọi là “Mass seeder”. Họ sẽ tương tác và ảnh hưởng tới những khách hàng có quy mô nhỏ lẻ. Họ chia sẻ lại các nội dung và tin tức từ nhóm 1 và 2 để quảng bá cho một thương hiệu và sản phẩm. Họ viết ra những bài đánh giá khá chi tiết và khách quan.

Cùng bắt tay với KOLSVN để lựa chọn được danh sách các kol khủng nhất hiện nay

Kết quả hình ảnh cho isaac

Nói đến lĩnh vực quảng cáo Kol ở Việt Nam hiện nay thì không thể không nhắc tới công ty truyền thông KOLSVN. Đây là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê KOL, dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên Google, Facebook, Zalo, Instagram…

KOLS VN được xây dựng bởi những người có tầm cỡ trong Showbiz, những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng như các doanh nhân. Công ty gần như quản lý toàn bộ các Kols chất lượng nhất – những người nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát, điện ảnh, vận động viên, MC, người mẫu cho đến các bạn hot teen, hot girl, các beauty vlogger và blogger nổi tiếng của Việt Nam.

Đến đây các khách hàng sẽ được tư vấn để chọn lựa được các KOL phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của mình cùng với đó là các dịch vụ quảng cáo online đi kèm.

Với tiêu chí: báo giá hợp lý – tận tình – hiệu quả, KOLSVN luôn sẵn lòng trở thành đối tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ giúp cho khách hàng đạt được các mục tiêu marketing với hiệu quả vượt trội.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives