Khi nào cần đến tiếp thị bằng người ảnh hưởng kols

Các doanh nghiệp không chỉ sử dụng hình thức tiếp thị bằng người ảnh hưởng kols trên mạng xã hội mà Kols xuất hiện tại các chương trình, sự kiện lớn nhỏ

Bạn có biết rằng, 71% các nhà quảng cáo xem quảng cáo bằng người là một phương pháp chiến lược. 67% nhà quảng cáo muốn sử dụng hình thức quảng cáo của người ảnh hưởng để kích thích hành vi của khách hàng. Điều này cho thấy tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của Kol marketing. Những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn, blogger, vlogger, chuyên gia, những hiện tượng mạng kiếm được bội tiền từ hợp đồng quảng cáo từ các doanh nghiệp. Họ không chỉ hợp tác marketing đăng bài trên trang cá nhân, fanpage cá nhân hay làm video đánh giá sản phẩm – dịch vụ trên mạng xã hội mà những nhân vật nổi tiếng còn tham gia và các chương trình, sự kiện. Bài viết này cũng sẽ phân tích rõ cho bạn đọc về vấn đề sử dụng người ảnh hưởng kols để tiếp thị khi nào cũng như giới thiệu đơn vị uy tín cung cấp Kols uy tín hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho hồ ngọc hà dự sự kiện

Tiếp thị bằng người ảnh hưởng kols trong trường hợp nào

Như đã nói ở trên, truyền thông Kols không chỉ giới hạn trên “mặt trận” mạng xã hội mà truyền thông offline cũng cần sự có mặt của những nhân vật nổi tiếng:

– Tìm một nhân vật ảnh hưởng làm đại diện cho thương hiệu:là người mang thông điệp của thương hiệu tới khác hàng, người đại diện hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh ở các lĩnh vực cụ thể như: sức khỏe, giải trí, thời trang, du lịch, xe cộ, nội thất, ẩm thực…

– Tại các chương trình, sự kiện tầm cỡ của một doanh nghiệp – tập đoàn có sự xuất hiện của một sao nổi tiếng, gương mặt đang được yêu thích sẽ cho thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Sự có mặt của Kols tạo ra sức hút, sự kết nối giữa thương hiệu và người tham dự. Tóm lại, đây là một chiêu để các doanh nghiệp muốn nâng tầm thương hiệu của mình. Có đến 80% các công ty sử dụng hình thức tiếp thị bằng người ảnh hưởng kols này.

– Các hoạt động truyền cảm hứng: đó là những hoạt động rất cần đến sự tham gia, có mặt của những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Các kols sẽ giúp nâng cao nhận thức, vai trò của họ từ góc độ thương hiệu, từ đó truyền cảm hứng cho sự tham gia cũng như hành động của các khách hàng.

– Các hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm luôn có sự góp mặt của nhân vật nổi tiếng, những gương mặt đang được yêu thích làm tâm điểm sẽ tạo ra hiệu ứng PR lan rộng giúp cho sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp được quan tâm nhiều hơn, tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Ở đâu cho thuê người ảnh hưởng kols uy tín, chất lượng

Kết quả hình ảnh cho hương tràm

Dù bạn muốn thuê kol sử dụng trong trường hợp nào, PR cho bất kỳ sản phẩm nào thì KOLSVN đều có thể cung cấp cho bạn những người ảnh hưởngphù hợp nhất, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu là tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Không những vậy KOLSVN còn biết đến là một địa chỉ hoạt động chuyên nghiệp, đầy tài năng trong lĩnh vực Marketing với đội ngũ kol được đào tạo vô cùng bài bản, làm việc nhiệt tình, trẻ trung, năng động.

KOLSVN với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đầy tài năng hứa hẹn sẽ tư vấn cho bạn những Kols phù hợp và hiệu quả nhất.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives