Hợp tác với Kol như thế nào hiệu quả nhất để tăng doanh số bán hàng

Có rất nhiều người ảnh hưởng để ta chọn lựa cho chiến dịch PR nhưng hợp tác với Kol thế nào để tăng hiệu quả marketing và doanh số là điều rất quan trọng

Việc sử dụng những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, những người nổi tiếng để quảng bá cho thương hiệu và hình ảnh của mình không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp tại Việt Nam, thậm chí hình thức marketing này còn phát triển rất mạnh tại đất nước chúng ta, các công ty lớn nhỏ, công ty mới thành lập cũng không ngại rót vốn vào các chiến dịch quảng cáo có sự tham gia của Kol.

Có rất nhiều Kol, việc tìm kiếm và hợp tác được với những Kol chất lượng là bạn đã nắm 65% chiến thắng trong cuộc đua đưa sản phẩm – dịch vụ đến tay khách hàng gần nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn định hình được một Kol tiêu chuẩn và đơn vị cung cấp dịch vụ Kol uy tín hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương

Cách chọn lựa và hợp tác với Kol thật sự chất lượng

Việc khoanh vùng những người có tầm ảnh hưởng với lĩnh vực mà bạn kinh doanh là điều cần nhắc đến đầu tiên. Tuy mỗi lĩnh vực sẽ có các tiêu chí đánh giá khác nhau nhưng nhìn chung, một Kol chất lượng phải có được một trong những điểm sau:

– Là người được một cộng đồng biết tới, được yêu mến, có tiếng nói ở trong cộng đồng đó, nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ

– Trở thành thần tượng của một bộ phận nào đó hoặc là tấm gương để nhiều người học hỏi theo

– Sở hữu lượng like, follow khủng trên mạng xã hội, có lượng fan hâm mộ hùng hậu

– Có khả năng thuyết phục, kêu gọi, lan tỏa cảm xúc, thay đổi quyết định và suy nghĩ của một nhóm người, tác động đến cách sống, xu hướng thời trang, làm việc của người khác.

Nói đến đây thì các bạn không nên hiểu rằng cứ chọn Kol là phải tìm những nhân vật thật là nổi tiếng, các sao trong làng giải trí, phim ảnh. Họ có thể là diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu nhưng họ cũng hợp tác với chúng ta với cương vị là một chuyên gia, một nhà văn, một diễn giả, một vlogger, blogger đang nhận được sự mến mộ.

KOLSVN – đơn vị cung cấp người ảnh hưởng chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay

Kết quả hình ảnh cho trấn thành

Bạn đang muốn hợp tác với Kol nhưng gặp khó khăn trong việc liên hệ với người nổi tiếng, có thể tìm đến KOLSN. Đây là công ty được thành lập bởi những người có tiếng tăm trong showbiz, hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp người nổi tiếng, tư vấ và cung cấp giải pháp Kol Marketing cho doanh nghiệp.

Đến với công ty hàng đầu Việt Nam về truyền thông Kol, các công ty hoàn toàn yên tâm về cách thức làm việc chuyên nghiệp ở đây, các bạn sẽ được tư vấn để chọn ra những Kol theo đúng lĩnh vực đang làm, dựa vào quy mô dự án, kinh phí mà chúng tôi báo giá hợp lí cho khách hàng, đảm bảo quảng cáo bằng Kol hướng đúng đến đối tượng giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi và tăng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần.

KOLSVN luôn đưa ra các giải pháp để bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm tiền nhưng lại tăng vọt hiệu suất truyền thông, chất lượng marketing. Với kinh nghiệm hợp tác với trên 12000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước Vietnamkol luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng các bạn trong con đường phát triển sắp tới.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives