Giá thuê người mẫu chụp ảnh ở đâu rẻ nhất hiện nay

KOLSVN là đơn vị đi đầu trong việc cho thuê người mẫu chụp ảnh quảng bá thương hiệu sản phẩm, sự kiện chuyên nghiệp với giá thuê người mẫu chụp ảnh rẻ nhất

Thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm, người mẫu chụp ảnh để quảng cáo dịch vụ, quảng bá thương hiệu, nhãn hàng đang là một trong những chiến lược marketing rất hiệu quả được rất rất nhiều các công ty, doanh nghiệp áp dụng để nâng cao hiệu quả truyền thông, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí marketing.

Các công ty luôn muốn chọn ra những người mẫu đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình, về chiều cao và khả năng biểu cảm trước ống kính. Một vấn đề khác khá là đau đầu đó là các doanh nghiệp muốn tìm ra những đối tác thật sự tin cậy, những địa chỉ uy tín để họ thuê được model chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì trong kinh doanh ai cũng muốn bỏ ra chi phí ít nhất nhưng đạt được hiệu quả cao nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê người mẫu, diễn viên, ca sĩ, công ty KOLSVN luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Các dịch vụ cho thuê người mẫu chụp ảnh giá rẻ tại KOLSVN

Đến với KOLSVN các doanh nghiệp và các nhiếp ảnh gia sẽ được chọn lựa các model phù hợp với lĩnh vực của mình như:

– người mẫu chụp ảnh sự kiện

– người mẫu ảnh quảng cáo xe

– người mẫu trình diễn thời trang

– người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng, nhãn hiệu

– người mẫu làm đại sứ cho game

– người mẫu chụp ảnh nghệ thuật

– người mẫu tham gia chụp ảnh sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho giá thuê người mẫu chụp ảnh

Các tiêu chuẩn tuyển chọn model tại công ty KOLSVN

Yếu tố tạo nên sự tin cậy của khách hàng đối với KOLSVN trong nhiều năm liền đó chính là chất lượng trong đội ngũ model mà công ty tuyển chọn và quản lý.

Chúng tôi luôn chú trọng vào những người mẫu có chiều cao lí tưởng (mẫu nam từ 1 mét 8, mẫu nữ từ 1 mét 7), có thân hình chuẩn, xinh xắn, đẹp trai, có biểu cảm tốt trước ống kính và sự tự tin.

Thêm vào đó, chúng tôi đào tạo để các bạn trẻ có triển vọng và năng khiếu trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài việc cung cấp người mẫu theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp và thợ nhiếp ảnh thì công ty chúng tôi cũng đang quản lý đội hình hùng hậu những model nam và nữ có tiếng tăm trong showbiz Việt, những người xuất hiện ở các chương trình lớn. Đến với KOLSVN bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động của các bạn trẻ. Các model mang trong mình nhiệt huyết được thể hiện trước ống kính, tác phong nhanh nhẹn, năng nổ và đặc biệt là rất đúng giờ.

Giá thuê người mẫu chụp ảnh ở KOLSVN rẻ nhất hiện nay 

Đến với KOLSVN khách hàng được tư vấn miễn phí để lựa chọn người mẫu phù hợp cho dự án mà bạn còn nhận được báo giá thuê rất hợp lý.

Chỉ từ 500.000 đồng bạn đã có thể hợp tác với model trẻ trung, duyên dáng, biết phối hợp tốt trong công việc. Với dịch vụ cung cấp model ảnh, cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chương trình quảng cáo thành công, một sự kiện giới thiệu ra mắt hoàn hảo nhất trong công tác sắp xếp nhân sự và các người đại diện của quý công ty. Hãy đến với KOLSVN để được trải nghiệm sự làm việc chuyên nghiệp, sự tin tưởng và được báo giá tốt nhất!

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives