Giá thuê kol bao nhiêu tiền? Có đắt không

Thuê kol (người nổi tiếng) để quảng cáo sản phẩm – dịch vụ là hình thức marketing hiệu quả hiện nay tuy nhiên băn khoăn của doanh nghiệp là giá thuê kol

Hiện nay các doanh nghiệp thường thuê những người nổi tiếng để quảng cáo cho những sản phẩm và dịch vụ của mình ở trên mạng xã hội. Những người được thuê gọi là những người có ảnh hưởng, họ có lượng fan trên mạng xã hội facebook, Youtube hay Instagram không hề nhỏ, họ được cộng đồng quan tâm và có tiếng nói trong một nhóm người một lĩnh vực nào đó.

Trong 10 doanh nghiệp thì phải có đến 7 doanh nghiệp sử dụng hình thức Kol Marketing, đây không phải là một trào lưu mà cách PR này khá hiệu quả vì tận dụng được sự nổi tiếng của các diễn viên, ca sĩ, chuyên gia, vlogger, blogger… Câu hỏi đặt ra ở đây là thuê Kol chi phí bao nhiêu? Có đắt không? Công ty nào cho thuê Kol uy tín? Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn những câu hỏi đó.

Kết quả hình ảnh cho soobin

Giá thuê kol hiện nay bao nhiêu tiền? Có đắt không

Trước tiên nói về chi phí, số tiền để thuê Kol nhiều hay ít dựa vào sự nổi tiếng của Kol. Kol được chia thành nhiều loại, bạn cần thuê Kol Vip như các ca sĩ, diên viên hàng đầu, những người có thế lực trong làng giải trí để làm gương mặt thương hiệu, làm quảng cáo cho mình như: Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Bằng Kiều hay thuê các chuyên gia, các diễn giả. Chi phí bỏ ra sẽ thấp nếu bạn thuê những người được cộng đồng mạng quan tâm như blogger, vlogger.  Tất nhiên số tiền mà Huy Me nhận được từ quảng cáo sẽ ít hơn số tiền mà Sơn Tùng, hay nghệ sĩ Hoài Linh nhận được.

Vậy khi hoạch định chi phí bạn cần bóc tách các vấn đề: quy mô dự án có lớn không? Có cần thiết phải thuê những Kol quá tiếng tăm hay không? Những Kol nào sẽ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, công việc mà những người nổi tiếng phải làm cho chúng ta là gì? Hãy nhớ đồng tiền bỏ ra phải đúng chỗ và nó phải đem lại kết quả tốt, không phải cứ các Sao mới giúp chúng ta bán được hàng mà những Kol bình thường cũng giúp chúng ta làm được điều đó, điều quan trọng ở đây là sự thích hợp.

Chúng ta không thể thuê một chuyên gia về công nghệ thông tin đi PR cho một sản phẩm phân bón được.

KOLSVN – đơn vị cung cấp Kol chất lượng, giát tốt nhất hiện nay

Kết quả hình ảnh cho đàm vĩnh hưng

KOLSVN là công ty hàng đầu hiện nay được các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng sử dụng các dịch vụ quảng cáo với người nổi tiếng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Kol tại Việt Nam nhiều năm gần đây, Kol Việt được thành lập khi nghề Kol ở nước ta còn manh mún.

Công ty sở hữu đội hình Kol rất hùng mạnh từ các ca sĩ, diễn viên, người mẫu – những nhân vật đang có tiếng tăm ở Showbiz, bên cạnh đó là những MC đang được yêu mến hiện nay cùng với các bạn Kol trẻ là những blogger và vlogger đang được giới trẻ mến mộ.

Đến với KOLSVN các doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình giúp chúng ta chọn ra gương mặt phù hợp nhất cho quảng cáo, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về chiến lược sử dụng Kol, thống nhất rõ ràng về công việc mà Kol phải làm trong hợp đồng cùng với giá thuê kol hợp lý đảm bảo cho các doanh nghiệp nhận được các mặt lợi khi thuê Kol như: Kol đúng lĩnh vực, theo đúng yêu cầu, tăng hiệu quả bán hàng và PR dịch vụ lên 200%.

Thuê người nổi tiếng kol hiện nay không còn xa lạ, vì thế hãy trở thành người biết nắm thời cơ, hãy là những giám đốc có tầm nhìn xa. Sở hữu những Kol chất lượng là bạn đã nắm chắc 1 nửa phần thắng trong chiến lược tiếp thị của mình.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives