Giá người mẫu ảnh ở đâu rẻ, làm việc chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp và có báo giá người mẫu ảnh rẻ, phù hợp với túi tiền thì hãy đến với công ty KOLSVN

Hai trong số các yếu tố cần thiết để có một bức ảnh nghệ thuật đẹp đó chính là một nhiếp ảnh tài hoa và một mẫu ảnh xinh đẹp và có hồn. Chính vì thế mà trước khi chụp ảnh thì các nhiếp ảnh đều phải chọn lựa kĩ càng mẫu ảnh.

Mẫu ảnh phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau: khuôn mặt đẹp, có biểu cảm tốt biết tạo dáng trước ống kính, có thân hình chuẩn và chiều cao lý tưởng, sự tự tin. Đáp ứng được tất cả những yếu tố trên thì bạn đã lựa chọn được một mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Tìm mẫu ảnh không khó nhưng tìm được người mẫu có tác phong làm việc chuyên nghiệp với chi phí vừa phải là một vấn đề mà rất nhiều những nhiếp ảnh qua tâm. Đừng quá lo lắng, sau bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời, sẽ tìm được một đối tác tin cậy để hợp tác cho ra đời những bộ ảnh tuyệt đẹp phục vụ cho nghệ thuật và công việc kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho Giá người mẫu ảnh

Khi nào cần người mẫu ảnh 

Nói đến người mẫu ảnh chúng ta sẽ đề cập tới cả mẫu nam và mẫu nữ. Như đã nói ở trên thì chúng ta thường thuê người mẫu ảnh với hai mục đích: chụp ảnh nghệ thuật phi lợi nhuận và phục vụ cho công việc kinh doanh.

Mẫu ảnh khi chụp ảnh nghệ thuât có thể là những bộ ảnh cosplay, ảnh boholic, chụp ảnh hanbok và rất nhiều các phong cách khác.

Phần lớn hiện nay các công ty thuê người mẫu chuyên nghiệp về chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cho nhãn hàng, nhãn hiệu…

Nhiều người thắc mắc chi phí cho việc chụp ảnh sẽ bao gồm các chi phí gì: chi phí đi lại, chi phí trang điểm, ăn uống nghỉ ngơi (nếu có)…

Giá người mẫu ảnh cũng sẽ phụ thuộc vào sự lựa của công ty, của nhiếp ảnh gia, tùy vào mục đích chụp ảnh. Ví dụ, nếu bạn cần thuê một “mĩ nam” 6 múi, cao trên 1 mét 8 thì giá cả lại khác và bạn muốn tìm một cô nàng xinh đẹp, nước da trắng, có chiều cao từ 1 mét 7 thì giá cả lại khác…

Hình ảnh có liên quan

Hợp tác với KOLSVN nhận báo giá cho thuê người mẫu ảnh hợp lý 

KOLSVN sẽ là điểm đến tin cậy cho những ai còn đang loay hoay tìm mẫu ảnh cho dự án của mình. Đây là công ty cho thuê người mẫu chụp hình chuyên nghiệp hàng đầu.

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, KOLSVN sở hữu dàn “chân dài” và đội hình “men lì” chuyên là người mẫu cho các concept lớn nhỏ của các công ty, nhà nhiếp ảnh lớn nhỏ trên cả nước.

Hệ thống người mẫu của công ty không chỉ được đào tạo bài bản từ A – Z mà tại đây các đối tác còn được làm việc cùng những người mẫu nổi tiếng được nhiều người biết tới.

Model của KOLSVN làm việc chuẩn xác giờ giấc, tác phong nhanh nhẹn, năng động nhạy bén, hiểu kịch bản nhanh, khả năng hình thể và biểu cảm tuyệt vời nên bạn an tâm khi thuê người mẫu nghiệp dư hoặc người nổi tiếng.

Tại KOLSVN bạn sẽ nhận báo giá người mẫu ảnh chỉ từ 500.000 đồng nhưng khách hàng sẽ thuê được những model chất lượng đáp ứng được các yêu cầu ngặt ngèo của từng đối tác và phục vụ các mục đích khác nhau của bạn. Hãy đến với KOLSVn để thấy được sự uy tín, sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives