Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang cần dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu và gặp gỡ bạn hàng thì hãy đến với đơn vị truyền thông KOLSVN

Mỗi một công ty – doanh nghiệp khi thành lập đều muốn gây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng, đều muốn các sản phẩm – dịch vụ đến tay người tiêu dùng và tất nhiên là doanh số bán hàng tăng lên mỗi ngày.. Có rất nhiều kênh để doanh nghiệp quảng cáo và đánh bóng thương hiệu trong đó có ba hình thức marketing phổ biến đang được áp dụng mạnh mẽ hiện nay đó là: Quảng cáo trực tuyến như Facebook, Google, Seo; thuê người nổi tiếng và tổ chức sự kiện. Cùng với nhu cầu của doanh nghiệp thì dịch vụ tổ chức các chương trình sự kiện mọc lên, sự có mặt của các công ty tổ chức sự kiện giúp cho doanh nghiệp có những event thành công, tạo được sự thiện cảm với đối tác và khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty truyền thông tin cậy để làm nên các event hoành tráng và tiết kiệm chi phí thì đừng bỏ qua bài viết này.

dich-vu-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-2

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện 

yổ chức sự kiện là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

Việc tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích rõ rệt như:

– là một hình thức marekting có quy mô, thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty

– kéo sự quan tâm của khách hàng tới thương hiệu của công ty

– tổ chức sự kiện là một kênh quảng cáo sản phẩm – dịch vụ rất tốt

– các chương trình, sự kiện là nơi để bạn tìm kiếm các khách hàng tiềm năng

– sự kiện được tổ chức ra là dịp để nội bộ doanh nghiệp được gắn kết

– tổ chức là một cách để tri ân khách hàng và gửi lời cảm ơn tới những người đã tin tưởng thương hiệu

– khi event được tổ chức ra cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp tìm kiếm đối tác làm ăn

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại KOLSVN

Kết quả hình ảnh cho event

KOLSN là đơn vị uy tín hiện nay trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Từ khi thành lập và phát triển đến nay KOLSVN đã có gần 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc tổ chức các event, chương trình, mỗi một chương trình làm ra là một lần KOLSVN đạt được sự hài lòng của khách hàng.

KOLSVN luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được sau mỗi sự kiện tổ chức, và bằng mọi cách giúp để lại hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong lòng mỗi người tham dự chương trình.

Hiện tại, KOLSVN đang cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ở các lĩnh vực sau:

– tổ chức lễ khai trương, thành lập, khánh thành công trình…

– tổ chức event, chương trình tri ân khách hàng

– tổ chức chương trình giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm mới

– tổ chức hội nghị, hội thảo

– tổ chức các chương trình gala cuối năm

– các loại hình khác…

KOLSVN với sự quản lý của các nhân vật có tiếng tăm trong showbiz nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào cách thức làm việc tại đây, công ty cung cấp dịch vụ chọn gói từ A – Z như tổ chức, trang trí, sân khấu, cung cấp PB – PG cho doanh nghiệp và người dẫn chương trình. Các dịch vụ của KOLSVN đều hết sức rõ ràng, minh bạch, được thực hiện bằng hợp đồng và có báo giá hợp lý hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives