Dịch vụ cho thuê người nổi tiếng tham gia sự kiện

KOLSVN là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê người nổi tiếng tham gia sự kiện chuyên nghiệp với giá tốt nhất thị trường hiện nay

Các công ty – doanh nghiệp thường tổ chức ra các sự kiện – chương trình với mục đích là quảng bá với khách hàng thương hiệu của mình. Đây cũng là nơi mà các sản phẩm – dịch vụ của họ được đem ra giới thiệu. Tại các sự kiện, các doanh nghiệp có thể tìm được các đối tác làm ăn cho mình và thu hút các khách hàng tiềm năng. Đây là một trong những bài marketing đang phổ biến hiện nay trong đó có nhiều doanh nghiệp còn mời được các nhân vật nổi tiếng, những người đang được mến mộ đến tham dự sự kiện để tăng sức hút, tăng lượng người đến với sự kiện và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thuê các ca sĩ, diễn viên đến buổi ra mắt, khai trương của mình nhưng không biết làm sao để liên lạc với họ và không nắm được chi phí như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm tham gia sự kiện

Những lí do bạn nên thuê/ mời người nổi tiếng đến chương trình, sự kiện của công ty

Sự hiện diện của các nhân vật có tiếng tăm, các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh, những người đang hot ở giới trẻ hay những hiện tượng đang nổi ở các event, họp báo của công ty như nâng tầm quan trọng của sự kiện chương trình đó cũng như nói cho những người tham gia biết sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của doanh nghiệp.

Như đã nói ở trên, tổ chức sự kiện như một cách marketing hiệu quả và khôn khéo, tại đó bạn vừa giới thiệu được sản phẩm – dịch vụ, vừa quảng bá được thương hiệu, vừa mở rộng hợp tác làm ăn. Nay có thêm người nổi tiếng trong sự kiện của bạn, trước tiên là sẽ gia tăng được số lượng người tham gia sự kiện vì rất có thể họ đến vì thần tượng của họ có mặt ở sự kiện; thêm nữa người nổi tiếng giúp cho khách hàng và đối tác thêm tin tưởng và doanh nghiệp của bạn khi thấy bạn mời được cả những nhân vật tiếng tăm.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê người nổi tiếng tham gia sự kiện là bạn đang tăng thêm hiệu quả truyền thông. Ví dụ như: trong sự kiện của nhãn hàng Levi’s có sự góp mặt của Sơn Tùng MTP đã thu hút được hàng triệu khán giả đến xem. Cho thấy sức lan tỏa của người nổi tiếng, như vậy chẳng có lí do gì mà bạn không nên áp dụng hình thức marketing này cho doanh nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

Ở đâu cho thuê người nổi tiếng tham gia sự kiện chuyên nghiệp, giá tốt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết liên lạc sao với người nổi tiếng hoặc đơn vị nào cung cấp người nổi tiếng thì KOLSVN sẽ là lựa chọn không tồi.

KOLSVN là công ty truyền thông có hơn 8 năm trong lĩnh vực cho thuê diễn viên, ca sĩ người mẫu quảng cáp; cho thuê người nổi tiếng tham dự các event từ nghiệp dư đến chương trình truyền hình. Tại chương trình nào thì KOLSVN cũng tạo sự hài lòng đối với các đối tác.

Đến với KOLSVN các đối tác sẽ được làm việc với những ngôi sao đang làm mưa làm gió trong shwobiz, các gương mặt gạo gội, được gặp gỡ các bạn trẻ tài năng đang được mến mộ.

Tất cả các sự hợp tác sẽ được thể hiện bằng hợp đồng rõ ràng và hết sức minh bạch. Phương châm của công ty là mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và tin tưởng với báo giá hợp lý nhất. Hy vọng KOLSVN sẽ là đối tác đầy tin cậy và đồng hành với quý vị trong các sự kiện sắp tới.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives