Danh sách KOLs mới nhất, KOLs đầy đủ nhất tại KOLSVN

Lưa chọn danh sách KOLS phù hợp với sản phẩm, ngành nghề lĩnh vực thương hiệu của bạn sao cho phù hợp? Hãy lựa chọn KOLsVN sẽ tư vấn và đưa ra danh sách KOLs mới nhất phù hợp với yêu cầu của bạn

Danh sách KOLs đầy đủ để bạn có thể lựa chọn phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của bạn

Danh sách KOLs 2018 của KOLsVN

Hình thức quảng cáo Kol hay Kol Marketing không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Nắm trong tay các “quân bài” là các nhân vật nổi tiếng có lượng quan tâm đông đảo và lượng tương tác khủng trên mạng xã hội là bạn đã sở hữu vũ khi marketing cực kì lợi hại. Những Kol có thể là những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng mà họ còn là những MC được yêu mến, những doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực nào đó; họ có thể là những Blogger, các vlogger đang có lượng fan đông đảo. Hợp tác với các gương mặt này để họ giúp chúng ta quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên mạng xã hội cho thấy sự hiệu quả bán hàng và PR thương hiệu rất rõ rệt.

Danh sách KOLS để cho chúng ta lựa chọn thì rất là nhiều tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng sao cho hiệu quả cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Bí quyết để có được một danh sách những Kols chất lượng

Kết quả hình ảnh cho trấn thành

Trong một chiến dịch quảng cáo, chúng ta có thể sử dụng một hay nhiều Kol. Tùy vào kinh phí và quy mô của chiến dịch đó mà chúng ta quyết định đến số lượng Kol.

Hãy lên một danh sách các Kols mà chúng ta thấy sẽ phù hợp với lĩnh vực chúng ta đang kinh doanh, phân tích xem người hâm mộ của họ có phải là khách hàng tiềm năng của công ty hay không?

Điểm mấu chốt ở đây không phải là một Kol quá nổi tiếng mà là một Kol có thể lan tỏa tốt thông điệp tới khách hàng, có khả năng thuyết phục cũng như thay đổi hành vi của fan hâm mộ.

Bạn hãy lên danh sách Kol đang được mến mộ, đang nhận được những thiện cảm tốt của cộng đồng chứ không nên hợp tác với những người có tai tiếng, những người đang bị cộng đồng chê bai, hắt hủi. Như vậy sẽ gây ra hiệu quả tiêu cực đối với kế hoạch quảng cáo của công ty, ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

Sở hữu danh sách KOLS khủng, chất lượng khi hợp tác với KOLSVN

Kết quả hình ảnh cho đông nhi

KOLSVN là công ty truyền thông nổi tiếng hiện nay với những người đứng đầu là các gương mặt có tiếng tăm trong giới nghệ thuật. Hợp tác công ty là bạn được làm việc với những người chuyên nghiệp, năng động.

Đến với chúng tôi, các đối sẽ được tư vấn tận tình trong việc lựa chọn Kol phù hợp với chiến dịch quảng cáo, hợp với sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

Chúng tôi sở hữu danh sách Kol chuyên nghiệp, là những ca sĩ – diễn viên, hot girl, blogger, vlogger có thực tài và đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu rất nhiều các fanpage, kênh cộng đồng có giá trị giúp công ty dễ dàng trong việc tìm kiếm khách hàng, PR sản phẩm.

Chỉ cần cho chúng tôi biết về sản phẩm – dịch vụ cần bán thì sau 24 giờ bạn sẽ có một danh mục Kol chất lượng để lựa chọn. Vietnamkol cũng tư vấn cho các doanh nghiệp về chiến lược marketing sao cho hiệu quả nhất.

Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng và báo giá rõ ràng, đảm bảo tối ưu kinh phí nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ marketing online chuyên nghiệp trên Google, Facebook, Zalo cùng với dịch vụ làm content, hình ảnh, video chất lượng để chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên chỉnh chu nhất.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives