Chọn KOLs nào cho lĩnh vực thời trang, làm đẹp?

Thời trang model, làm đẹp là sản phẩm dành cho phụ nữ nên dễ bán bậc nhất trên thị trường nhưng cũng vì thế có sự cạnh tranh khốc liệt. Do vậy việc tìm KOL nào mới thực sự phù hợp cho nhãn hàng thương hiệu KOLs mới là quan trọng.

Tìm KOLs –  Chọn người có tầm ảnh hưởng Influencer cần phù hợp với thương hiệu và đối tượng khách hàng hướng đến

Hiên nay Marketing online, Digital Marketing đang là một trong những cách truyền thong cực kỳ hiệu quả, mang lại rất nhiều  lợi nhuận cho doanh nghiệp vì đó là cách tiếp cận nhanh nhất và có tính khách quan. Nếu bạn là những doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo nhưng chưa đúng cách thì nghĩ đến Booking KOLs – Influencer đúng đối tượng, phù hợp và đúng chiến lược.

Trong lĩnh vực thời trang mà đặc biệt thời trang mà bạn đang có hướng tới độ tuổi nào,

Ví dụ: thời trang tuổi teen, hay tuổi 18-30, 30-40, 40-55, 55-70 có đặc điểm ra sao? Nếu là thời trang dành cho tuổi teen, bạn chọn KOLs – Influencer như các bạn the voice Kid như Phương Mỹ Chi, Quang Anh Nguyễn Thiện Nhân, Nhật Minh …sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Đối với thời trang dành cho giới trẻ như: Sơn Tùng, Hariwon, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Thanh Hằng…

Sao ăn gì, mặc gì, chuộng phong cách gì  và thương hiệu thời trang gì tất cả đều sẽ có thể trở thành làn song lớn nhanh chóng thành xu hướng mới cho  giới trẻ. Ví dụ như Sơn Tùng với phong cách đi giầy Bitis Hunter

kols viet nam

Ví dụ khi Thời trang hướng đến đối tượng hơi già một chút khoảng 35-45 tuổi,  bạn hãy tìm KOLs người nổi tiếng  có độ tuổi phù hợp và Phong cách phù hợp. Tất nhiên nhã nhặn, sang trọng và quý phái trững trạc lịch thiệp,đồi với nữ giới nhưng trẻ trung đối với nam giới sẽ là điểm nhấn cho các thương hiệu sản phẩm của  các bạn  trở lên thu hút và được quan tâm lớn từ khách hàng.

Để thực hiện tìm KOL, chọn KOL tốt bạn nên chọn đơn vị có dịch vụ  KOLs chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt và quan trọng là có hiệu quả từ chiến dịch KOLs tốt. 

Những tại hại của việc chọn nhầm KOLs

Khi chọn nhầm  KOLs chắc rằng bạn biết được hậu quả như thế nào:

  • Thứ nhất doanh nghiệp bạn tốn tiền mà không có hiệu quả, năng suất bán hàng không tăng, thậm chí giảm đi.
  • Thứ hai: Ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, làm cho hệ lụy các dòng sản phẩm này không phát triển được
  • Thứ ba: Doanh nghiệp sẽ không còn tin tưởng vào cách Marketing Digital Online đó là điều sai lầm nhất trong thời đại kỹ thuật số này. Làm cho doanh nghiệp lung túng trong các bước đi tiếp theo
  • Thứ tư kết quả chung của chiến lược KOLs truyền thông là không hiệu quả. Chính vì thế làm mất công sức, tâm huyết, thời gian, tiền bạc của cả một đội ngũ team mà không mang đến giá trị lợi ích nào cho doanh nghiệp. Thương hiệu mất giá trị

 

Hy vọng với những chia sẻ sẽ giúp các bạn thêm một số thông tin trong chiến dịch KOLs và nhận thức của việc tư vấn chọn KOLs đúng và phù hợp với thương hiệu của mình. Việc  chọn KOLs cũng giống như chon đơn vị cung cấp dịch dụ KOLs  tham gia đồng hành cùng chiến dịch KOL .

Chỉ như vậy mới có được kết quả tốt đẹp và hạn chế rủi ro và tiền của của việc tung tiền lãng phí vào KOLs mà không có hiệu quả như mong muốn.

Đó cũng là lý do bạn nên chọn KOLSVN là công ty có dịch vụ KOLs hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives