Cho thuê người mẫu tây chuyên nghiệp, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cho thuê người mẫu tây với giá tốt để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của mình hãy đến với KOLSVN

Nhu cầu sử dụng người mẫu quảng cáo cho các sự kiện chương trình của công ty, quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh thương hiệu đang ngày càng phát triển mạnh, các giám đốc marketing của các doanh nghiệp đang chứng minh sự hiệu quả của hình thức quảng bá này. Không chỉ sử dụng những người mẫu Việt Nam mà hiện nay xu hướng sử dụng model nước ngoài hay còn gọi là model Tây đang trở nên thịnh hành. Những người mẫu đến từ nước ngoài hay có lai dòng máu nước ngoài luôn có một sức cuốn hút riêng biệt, họ có chiều cao lí tưởng hơn, khả năng biểu cảm và diễn xuất tốt hơn, có vẻ ngoài ưa nhìn hơn người mẫu Việt.

Có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu ngoại quốc tuy nhiên khách hàng cần có sự khôn khéo để lựa chọn ra công ty tin cậy để hợp tác lâu dài. Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê người mẫu đó chính là KOSVN.

Kết quả hình ảnh cho người mẫu andrea

KOLSVN – công ty cho thuê người mẫu tây chất lượng cao

Được thành lập bởi những nhân vật có tiếng tăm trong showbiz Việt, KOLSVN cho thấy nền tảng vững chắc và sớm chiếm được sự tin tưởng của khách hàng từ khắp nơi.

Đây là cái nôi đào tạo người mẫu Việt và người mẫu nước ngoài cho các dự án quảng cáo của các công ty trong và ngoài nước.

KOLSVN sở hữu dàn “chân dài” và “mĩ nam” có vóc dáng chuẩn (model nữ cao từ 1 mét 7 trở lên và model nam cao từ 1 mét 8 trở lên).

Cũng giống như người mẫu Việt, người mẫu Tây của công ty có biểu cảm cực kì tốt, khả năng diễn xuất tự tin trước ống kính. Và đặc biệt những model đến từ nước ngoài hay những người lai nhiều dòng máu đều có sức hút hấp dẫn, bức ảnh nào của họ cũng rất rất có hồn và có điểm nhấn riêng.

Không chỉ sở hữu kĩ năng và kinh nghiệm tuyệt vời mà người mẫu có tác phong làm việc rất chuẩn chỉ, đúng giờ, năng động.

Trở thành đối tác của KOLSVN bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc với những người mẫu chuyên nghiệp, những người đã xuất hiện trên các chương trình lớn, sự kiện lớn trên truyền hình hay những nhân vật đại diện cho những thương hiệu thời trang đình đám.

thue mau tay

Cho thuê người mẫu tây chuyên nghiệp theo yêu cầu báo giá hơp lý

KOLSVN có đủ đội hình cho bạn chọn lựa phù hợp với mục đích và yêu cầu của công ty:

– người mẫu ngoại quốc quảng cáo thời trang

– model nước ngoài tham dự các chương trình sự kiện

– người mẫu tây chụp ảnh quảng cáo xe

– người mẫu nước ngoài chụp ảnh sản phẩm

– người mẫu làm đại diện cho thương hiệu, nhãn hàng

– cho thuê người mẫu chuyên nghiệp tham gia vào các dự án phim, ca nhạc…

Sau khi nắm được lĩnh vực khách hàng cần làm, KOLSVN sẽ đưa ra danh sách người mẫu phù hợp và báo giá hợp lý. Sự hợp tác sẽ được thể hiện trên hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Những người mẫu của công ty sẽ giúp bạn tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá sản phẩm – thương hiệu chất lượng hơn gấp nhiều lần và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives