Cho thuê người mẫu nghiệp dư chụp hình giá rẻ

Bạn đang muốn thuê người mẫu nghiệp dư chụp hình, chụp ảnh sản phẩm với giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp hãy liên hệ với KOLSVN

Người mẫu là một nghề có thể hoạt động ở đa lĩnh vực, chúng ta thấy người mẫu chụp ảnh sản phẩm, người mẫu chụp ảnh thời trang, người mẫu quảng cáo, người mẫu dự sự kiện – chương trình, người mẫu game, người mẫu xe, người mẫu quảng cáo thương hiệu… Thuê người mẫu cho các chương trình sự kiện, quảng cáo của mình thể hiện sự chuyên nghiệp của các tổ chức, công ty. Những người mẫu xinh đẹp hay nam tính sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và mang lại hiệu quả truyền thông rất là cao.

Bạn là một đơn vị đang cần thuê người mẫu cho dự án của mình tuy nhiên bạn không có kinh phí để thuê những gương mặt nổi tiếng, giải pháp dành cho bạn sẽ là những người mẫu nghiệp dư. Tuy nhiên, thuê người mẫu nghiệp dư cũng cần phải tuyển chọn những người chuyên nghiệp. Công ty KOLSVN là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp người mẫu chụp theo yêu cầu, phục vụ các hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ người mẫu có tiếng tăm cùng dàn người mẫu xinh đẹp hoạt động nghiệp dư nhưng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng công việc lẫn kinh phí

Kết quả hình ảnh cho thuê người mẫu nghiệp dư

 Dịch vụ cho thuê người mẫu nghiệp dư chụp hình sản phẩm, quảng cáo giá tốt tại KOLSVN

KOLSVN có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho các chương trình sự kiện, cung cấp người ảnh hưởng cho các công ty quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Được thành lập và quản lý bởi những gương mặt nổi tiếng trong Showbiz, KOLSVN chắc chắn là đối tác tin cậy của khách hàng gần xa.

Nói về dịch vụ cung cấp người mẫu của KOLVN, đây là đơn vị sở hữu đội ngũ model chuyên nghiệp cho các sự kiện biểu diễn thời trang, ra mắt showroom, quảng cáo xe, người mẫu tham dự các chương trình, người mẫu ảnh – chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, quảng bá thương hiệu, hội trợ thương mại. Đội hình người mẫu của KOLSVN đều là những gương mặt gạo gội có kinh nghiệm nhiều năm và đã góp mặt trong rất nhiều các sân khấu lớn.

Đội hình người mẫu nghiệp dư của công ty cũng được đào tạo rất bài bản đầy đủ các kĩ năng của một người mẫu, có hình thể đẹp, tự tin, thần thái tốt và đặc biệt là rất ăn ảnh và nổi bật trước ống kính máy quay.

Người mẫu nghiệp dư của KOLSVN rất năng động, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng thuê và đặc biệt là mức giá thuê người mẫu nghiệp dư sẽ rẻ hơn nhiều so với người mẫu chuyên nghiệp để khách hàng tiết kiệm chi phí.

Mọi  sự hợp tác của KOLSVN và khách hàng đều có hợp đồng thể hiện rõ ràng, minh bạch, không lừa đảo. Sự hợp tác dựa trên sự đồng thuận của cả hai bên, chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng với chi phí bỏ ra là thấp nhất!

Hình ảnh có liên quan

Các dịch vụ đi kèm cho thê người mẫu tại KOLSVN

Khi bạn thuê người mẫu chuyên nghiệp và nghiệp dư tại công ty KOLSN, công ty sẽ phục vụ từ A – Z các dịch vụ kèm theo như: quay phim, ghi hình, chụp hình, làm ảnh… Cùng với đó dịch vụ cho thuê PG – PB đối với những đơn vị cần tổ chức sự kiện – chương trình, dịch vụ marketing online cho các doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm – thương hiệu.

 

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives