Cho thuê người mẫu ảnh, mẫu chụp sản phẩm tại KOLsVN

Bạn đang tìm thuê người mẫu ảnh, mẫu chụp hình sản phẩm? Để có được các hình mẫu đẹp cho sản phẩm của bạn. KOLs là đơn vị cung cấp mẫu ảnh, mẫu chụp sản phẩm chuyên nghiệp, báo giá chụp mẫu tốt nhất hiện nay

KOLsVN cung cấp chụp mẫu sản phẩm trọn gói, bạn chỉ cần gửi yêu cầu phần còn lại KOLs sẽ tư vấn cho bạn để có được những bức hình đẹp nhất, giá chụp mẫu tốt nhất hiện nay

Marketing online vẫn cho thấy sự “lợi hại” của mình bằng sự đa dạng các phương thức quảng cáo, nội dung quảng cáo vẫn luôn ưu tiên chất lượng hình ảnh và video sắc nét. Ngoài ra, những mặt hàng thời trang, công nghệ, ô tô, làm đẹp luôn có sự góp mặt của những người mẫu xinh đẹp. Đây là một “chiêu thức” thu hút sự quan tâm của khách hàng rất hiệu quả!
Rất nhiều các công ty đang tìm kiếm các gương mặt đang được mến mộ hiện nay, có thể là các người mẫu chuyên nghiệp, có thể là các diễn viên, hot girl, ca sĩ, những blogger, họ sẽ là những người xuất hiện cùng sản phẩm của các nhãn hiệu khác nhau.

Nhu cầu thuê người mẫu ngày càng lớn, chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên bạn phải lựa chọn những địa chỉ uy tín làm việc chuyên nghiệp và có báo giá hợp lý.

Hình ảnh có liên quan

Vì sao bạn nên thuê người mẫu ảnh, chụp ảnh sản phẩm tại KOLsVN

KOLSVN được thành lập bởi những nhân vật có tiếng tăm, hoạt động chuyên nghiệp trong nghề giải trí bao gồm âm nhạc và điện ảnh. Những người nổi tiếng đã lập nên công ty chuyên cung cấp các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC, PG cho các doanh nghiệp lớn nhỏ phục vụ các dự án quảng cáo.

Hiện tại Kol Việt đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 3400 doanh nghiệp trên cả nước. Công ty sở hữu đội hình chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sáng tạo.

Không chỉ cho thuê model mà đây còn là lò đào tạo người mẫu, đào tạo Kol chất lượng nhất từ khi họ còn là những Idol, những gương mặt triển vọng.

So với các đơn vị không chuyên khác, KOLSVN mang đến cho khách hàng các gương mặt người mẫu nổi tiếng, những cái tên mới có tài năng thật sự với mức chi phí hợp lý, có hợp đồng rõ ràng.

Đến đây các đối tác sẽ được tư vấn miễn phí để chọn ra người mẫu phù hợp nhất với yêu cầu và hoạt động của công ty. Bên cạnh đó Kol Việt có ekip chụp hình, trang điểm, làm video cực kì chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng sẽ lên ý tưởng chụp hình hay quay phim nếu các công ty cần. Bên cạnh đó đơn vị nào đang gặp khó khăn về việc truyền thông chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo từ A – Z trên Facebook, Youtube, mạng tìm kiếm, Seo và chạy quảng cáo Google Adwords.

Các dịch vụ cho thuê người mẫu khác tại KOLSVN

Kết quả hình ảnh cho người mẫu chụp ảnh cho shop

Ngoài việc cho thuê người mẫu ảnh, người mẫu chụp ảnh sản phẩm chúng tôi còn mang đến cho đối tác dịch vụ thuê người mẫu dự các sự kiện thời trang, các dịp khai trương, ra mắt showroom…

Thêm nữa sẽ là dịch vụ cho thuê người mẫu đóng fim, MV ca nhạc…

Tất cả các người mẫu thuộc sự quản lý và đào tạo của KOLSVN đều ưa nhìn, duyên dáng, kĩ năng diễn xuất và hình thể tốt bên cạnh đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp ht vọng sẽ mang đến sự hài lòng trong công việc và có sự hợp tác lâu dài với khách hàng gần xa.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives