Cho thuê MC dẫn chương trình, sự kiện chuyên nghiệp

Hầu như các chương trình, sự kiện, cưới hỏi nào cũng cần đến MC. Vậy ở đâu cho thuê MC chuyên nghiệp, hài hước, hóm hỉnh với mức giá hợp lý vậy bà con?

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết về vai trò của một MC hay chính là người dẫn chương trình. Dù là một đám cưới ở quê, một chương trình dành cho thiếu nhi của một phường nào đó, một sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn hay đến một chương trình tầm cỡ trên sóng truyền hình thì không thể không có sự xuất hiện của những người dẫn chương trình. Có thể là MC nam, có thể là MC nữ, họ có thể là người trẻ có thể là những gương mặt già dẵn, mỗi người có một cách dẫn khác nhau nhưng MC nói chung là người dẫn dắt khán giả, những người tham gia vào buổi giao lưu hay sự kiện theo đúng kịch bản có sẵn; là người hướng dẫn khách mời làm đúng theo quy củ của chương trình; là người khuấy động sân khấu; họ có mặt để điều hướng – giới thiệu các tiết mục biểu diễn, giới thiệu người phát biểu…

Bạn là ban tổ chức của một chương trình, sự kiện bạn đang cần tìm một MC chuyên nghiệp hãy đến với KOLSVN để được phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh có liên quan

Dịch vụ cho thuê MC chất lượng số 1 tại Việt Nam

KOLSVN là công ty cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo, được thành lập bởi những người nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí, trong đó có cả những MC có tiếng tăm.

Chúng tôi không chỉ đi đầu trong lĩnh vực cho thuê MC mà KOLSVN còn là cái nôi đào tạo người dẫn chương trình chuyên sâu. Khi đăng kí dịch vụ MC bên phía KOLSVN, bạn sẽ được làm việc với một người dẫn chương trình có các kĩ năng sau:

– MC có phát âm chuẩn

– Biết tạo cảm xúc cho khán thính giả,  biểu cảm tốt trong âm điệu khi nói, sở hữu khiếu hài hước

– Là những MC hoạt náo, làm sôi đội khán phòng hay hội trường bởi những trò chơi hay hoạt động tập thể, biết dẫn dắt người tham gia và tạo không khí giao lưu trên sân khấu

– MC có phong cách sân khấu chuyên nghiệp: Biết lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với không khí của chương trình, tư thế đứng, các cửa chỉ rất đúng đắn trước công chúng, khả năng biểu cảm trên khuôn mặt cực kì chuẩn chỉ

– Người dẫn chương trình của KOLSVN có hiểu biết rộng, có ngôn từ đa dạng.

– Có khả năng tự biên soạn lời dẫn, hiểu về đề tài đang nói và biết phối hợp tốt với khách mời…

Ngoài cung cấp MC, chúng tôi còn giúp các bạn hợp tác với những MC nổi tiếng hiện nay,  quảng cáo và PR sản phẩm dịch vụ của mình trên các trang cá nhân của họ.

KOLSVN cam kết hợp đồng rõ ràng, báo giá hợp lý nhất, cho thuê MC ở tất cả các lĩnh vực theo yêu cầu khách hàng

Hình ảnh có liên quan

Các dịch vụ truyền thông khác của KOLSVN

Ngoài dịch vụ cho thuê MC dẫn chương trình, sự kiện thì KOLSVN cũng là công ty chuyên cho thuê PG – PB, đội ngũ trẻ trung năng động cùng dàn người mẫu diễn viên nổi tiếng cho các dự án quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm ca sĩ nổi tiếng làm hình ảnh thương hiệu và quảng cáo cho nhãn hàng của mình với giá cả hợp lý đừng bỏ qua KOLSVN vì có thể đó là sự lựa chọn không hề sai cho chiến lược marketing của bạn.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives