Cho thuê Kol yêu cầu đa lĩnh vực, giá tốt ở đâu

KOLSVN dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê Kol yêu cầu. Nếu bạn đang cần người ảnh hưởng quảng bá cho sản phẩm dịch vụ thì KOLSVN là điểm đến tin cậy

Khi gõ cụm từ “KOL” trên Internet bạn sẽ thấy ra các kết quả liên quan đến người có ảnh hưởng, người nổi tiếng. Sau đó là những gợi ý về dịch vụ cho thuê Kol và Kol Marketing. Là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo chắc chắn bạn sẽ biết Kol là những người có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng mạng, họ là những blogger, vlogger, hot girl, diễn viên, người mẫu, ca sĩ…

Cho thuê Kol nghĩa là nhiều công ty thuê những người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ cho họ. Nhiều Sao Việt được làm đại diện thương hiệu, hình ảnh cho nhãn hàng. Mỗi hợp đồng mang đến cho Kol nguồn thu nhập ổn định và trên cả mức ổn định.

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đang có một chiến lược Marketing chuyên nghiệp và cần sự giúp sức của các Kol thì làm sao để liên lạc với những người nổi tiếng? Khi đó, chắc chắn bạn phải tìm đến những công ty cho thuê Kol.

Kết quả hình ảnh cho bảo thy

Cho thuê Kol theo yêu cầu, đa lĩnh vực giá tốt số 1 tại KOLSVN

KOLSVNđược thành lập bởi chính những gương mặt có tiếng trong Showbiz, họ cùng nhau tạo nên một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê Kol làm quảng cáo.

Ở KOLSVN, có rất nhiều những người nổi tiếng hoạt động  trong các lĩnh vực: ca hát, diễn viên, hài kịch, người mẫu, dancer, MC. Kol Việt sở hữu dàn hot girl xinh đẹp, chuyên xuất hiện trong các MV ca nhạc, quảng cáo, PG sự kiện… Ngoài ra những hot blogger hay vlogger cũng rất hạnh phúc tại Kol Việt.

Với đội ngũ Kol hùng hậu, công ty đảm bảo sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp những gương mặt trẻ có triển vọng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn ra các Kol phù hợp với chiến lược quảng cáo, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Các Kol có thể quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của các công ty lớn nhỏ dựa vào các bài viết trên trang cá nhân, bằng hình ảnh, video. Cũng có thể là sự trải nghiệm thực tế của các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội rồi chia sẻ cảm nhận cho người hâm mộ.

Hình thức tiếp thị khéo léo này tạo nên sự tin tưởng mạnh mẽ cho người dùng trực tuyến, giúp họ chuyển đổi sang hành vi mua hàng đến 80%.

Các dịch vụ marketing khác tại KOLSVN

Kết quả hình ảnh cho tóc tiên

Ngoài dịch vụ cho thuê Kol theo yêu cầu, đây cũng là nơi đào tạo Kol số 1 tại Việt Nam. Tại đây khách hàng cần thuê người mẫu quảng cáo, thuê MC dẫn chương trình sự kiện lớn hay cần số lượng PB – PG đông đảo cho những event của công ty  – tập đoàn chúng tôi đều đáp ứng đủ.

Với uy tín gần 10 năm trong lixng vực truyền thông, KOLSVN hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên cả nước.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives