Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tin cậy cho thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu cho doanh nghiệp với giá hợp lý hãy đến KOSVN

Chúng ta thường thấy các diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình dài tập, các bộ phim ngắn, các bộ phim hài vào dịp Tết hay các MV ca nhạc… Bên cạnh đó, các diễn viên được yêu mến, có ngoại hình hiện nay luôn được mời quảng cáo cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khác nhau; họ có thể xuất hiện trong những video quảng cáo cũng có thể làm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng hoặc tham gia những sự kiện khai trương của một nhà hàng, chi nhánh, cửa hiệu…

Ngoài các hình thức quảng cáo kể trên thì nhiều doanh nghiệp thuê diễn viên PR trên các trang cá nhân của họ tại Facebook, Zalo, Instagram… bởi những ngôi sao điện ảnh là những người không chỉ nổi tiếng ngoài đời mà trên mạng xã hội ảo họ cũng thu hút lượng người quan tâm cực kì lớn, họ nhận được sự tương tác khủng từ fan hâm mộ và họ có tiếng nói, có sự tin tưởng đối với cộng đồng. Đối tượng quảng cáo trực tuyến mà các công ty hướng đến chính là nhóm người đang theo dõi, đang thích những những trang, tài khoản cá nhân của diễn viên trên mạng xã hội. Hình thức marketing này đang trở thành trào lưu rộng rãi và đang cho thấy hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.

Hình ảnh có liên quan

KOLSVN – đơn vị uy tín nhất hiện nay cho thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng 

Diễn viên là những người có lịch làm việc dày đặc, muốn liên hệ hợp tác với họ không phải là dễ nhất là với những công ty mới chưa có vị thế và tiếng tăm. Lúc này bạn cần đến sự giúp sức của các công ty truyền thông. Kol Việt là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp người nổi tiếng cho việc quảng cáo của các doanh nghiệp. Đây là công ty được lập nên bởi những người có ảnh hưởng trong showbiz, những diễn viên gạo gội.

KOLSVN quản lí một dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn viên có triển vọng, đến cả những diễn viên lâu năm trong điện ảnh. Khi đến với Kol Việt, các đối tác sẽ được tư vấn về những phương án chọn diễn viên phù hợp với những lĩnh vực quảng cáo, phù hợp với kịch bản quảng cáo, kịch bản phim, kịch bản ca nhạc. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi đưa ra báo giá cho thuê diễn viên hợp lý, chính vì thế mà không chỉ những doanh nghiệp lớn mà những đơn vị vừa nhỏ, đơn vị vừa startup ở tất cả các lĩnh vực: nghệ thuật, giải trí, kinh doanh đều kí kết hợp đồng với KOLSVN.

Phương châm của KOLSVN là tạo điều kiện hết sức có thể để các đối tác thành công trong chiến lược quảng cáo cũng như các dự án của mình.

Các dịch vụ marketing chuyên nghiệp khác tại KOLSVN

Kết quả hình ảnh cho nsnd hoàng dũng

Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê quảng cáo diễn viên mà KOLSVN còn là đơn vị uy tín cung cấp ca sĩ, MC, người mẫu, hoa hậu cho các chương trình, sự kiện. Cung cấp người nổi tiếng cho các doanh nghiệp hợp tác quảng cáo ở mọi hình thức.

Tại đây, các khách hàng cũng sẽ có cơ hội làm việc với các gương mặt trẻ tài năng đang được cộng đồng mạng yêu mến, các blogger, vlogger có triển vọng, cung cấp KOL quảng cáo theo yêu cầu, cung cấp PG – PB chuyên nghiệp…. KOLSVN sẵn sàng đồng hành với các doanh nghiệp để tạo nên chiến dịch marketing người nổi tiếng thắng lợi.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives