Cách lựa chọn danh sách Kol phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Lựa chọn cho mình một danh sách Kol phù hợp và chất lượng là bạn đã thành công bước đầu trong chiến lược quảng cáo bằng Kol

Hiện nay, ngoài việc Marketing truyền thống kết hợp với quảng cáo Facebook, Google Adwords, Zalo, Seo, quảng cáo trên Youtube, rất nhiều doanh nghiệp còn áp dụng cách thức quảng cáo dựa vào những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng hay còn gọi là Kol Marketing.

Dựa vào sự ảnh hưởng của người nổi tiếng, các công ty sẽ trả tiền để  Kol quảng cáo sản phẩm – dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Mỗi lời nói, hành động của họ có thể tác động đến người dùng trực tuyến, giúp họ quan tâm đến sản phẩm đang quảng bá và thuyết phục người xem chuyển đổi hành vi mua hàng.

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh sẽ có những người nổi tiếng hoạt động, công việc đầu tiên trước khi chạy một chiến dịch Kol Marketing chính là tìm kiếm và lên danh sách các Kol tiềm năng sau đó tiến hành chọn lọc ra người phù hợp nhất với việc quảng cáo của công ty.

Cách lựa chọn danh sách Kol phù hợp với lĩnh vực kinh doanh - 2

Làm sao để chọn được danh sách Kol phù hợp với chiến dịch quảng cáo của công ty, doanh nghiệp

Đây có thể nói là một bước rất quan trọng, giống như việc xác định đối tượng khách hàng, xác định sai người cần hợp tác sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của chiến dịch Marketing.

Việc lựa chọn Kol dựa vào quy mô dự án, chi phí cho dự án, leader Marketing phải là người đo lường được số tiền bỏ ra cho thuê Kol.

Hãy chọn ra danh sách những người có ảnh hưởng tới lĩnh vực kinh doanh của công ty, những người đang được quan tâm lớn trên cộng đồng, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, những người đang được yêu thích.

Ví dụ: Oppo là tập đoàn điện thoại di động lớn hiện nay, Oppo chọn Sơn Tùng MTP – gương mặt ca sĩ đang được giới trẻ cực kì hâm mộ làm Kol quảng cáo các sản phẩm cho công ty.

Nếu là một công ty lớn, quy mô quảng cáo của bạn có sức lan tỏa mạnh với công chúng hãy chọn những Kol đang được yêu mến, được cộng động công nhận. Không nên thuê những người nổi tiếng nhờ Scandal hay chiêu trò. Như vậy sẽ tạo nên hiệu ứng không tốt đối với về doanh nghiệp, ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng đến sản phẩm và dịch vụ.

Hợp tác với KOLSVN để sở hữu danh sách KOL chất lượng nhất hiện nay

Cách lựa chọn danh sách Kol phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc liên hệ với những nhân vật đang được yêu mến hiện nay, những người nổi tiếng nhất là khi bạn là một công ty chưa có tiếng tăm, chính vì thế bạn phải nhờ vào những công ty truyền thông làm cầu nối để bạn và các KOLS có thể hợp tác suôn sẻ.

KOLSVN là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp người ảnh hưởng cho chiến dịch marketing của các công ty, doanh nghiệp. Là đơn vị được thành lập bởi chính những ca sĩ, diễn viên gạo gội có tiếng tăm của làng giải trí Việt nên khi làm việc bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ đưa cho đối tác danh sách các Kol hiện đang hot hiện nay, những Kol phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của bạn với báo giá hợp lý. Sau đó sẽ tiến hành kí kết hợp đồng rõ ràng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đi kèm các dịch vụ Marketing trực tuyến như: Seo, quảng cáo Facebook, Google Adwords, hy vọng sẽ mang đến sự phục vụ tận tình và hài lòng nhất cho các doanh nghiệp.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives