Cách liên hệ với người nổi tiếng để hợp tác quảng cáo

Bạn có thể sử dụng hai cách liên hệ với người nổi tiếng để hợp tác quảng cáo nhãn hàng,sản phẩm như: liên hệ qua công ty trung gian hay tự liên hệ trực tiếp

Chắc hẳn chúng ta đều biết tầm ảnh hưởng của những nhân vật nổi tiếng (diễn viên, ca sĩ, người mẫu…) khi xuất hiện tại các chương trình sự kiện, họ nhận được sự thu hút và quan tâm mạnh mẽ từ phía người hâm mộ. Không chỉ ở ngoài đời mà trên mạng xã hội thì những nhân vật này cũng có lượng theo dõi và tương tác khủng từ người dùng trực tuyến. Dựa vào tiếng tăm, tầm ảnh hưởng của các nhân vật trong làng giải trí mà các doanh nghiệp đã hợp tác với họ để quảng cáo sản phẩm – dịch vụ, làm đại sứ thương hiệu…

Những diễn viên, ca sĩ  hay model đều là những người có lịch làm việc dày đặc, họ cũng có những mối quan hệ phức tạp do vậy việc liên hệ với họ không phải đơn giản và không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Bạn là một công ty, đang nhắm lấy một người nổi tiếng nào đó và muốn hợp tác với họ trong lĩnh vực quảng cáo mà chưa biết làm thế nào để gặp gỡ trao đổi, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tiếp cận với người nổi tiếng.

Hình ảnh có liên quan

Cách liên hệ với người nổi tiếng như thế nào

1. Liên hệ trực tiếp với sao

Các sao đều có số điện thoại, có gmail, có tài khoản cá nhân trên Youtube, Instagram, có Page trên Zalo và Facebook….

Thông thường chúng ta sẽ khó để lấy được số điện thoại của người nổi tiếng tuy nhiên các bạn có thể tự liên hệ với sao trên các kênh thông tin trên mạng xã hội.

Hình thức gửi thư qua mail và nhắn tin trên tài khoản cá nhân của sao là cách dễ nhất. Tuy nhiên tỷ lệ phản hồi thư của sao rất thấp bởi họ không biết bạn là ai, trừ khi bạn cũng là một doanh nghiệp hay cá nhân có tiếng tăm.

Vì thế với những công ty nhỏ thì cách này không mấy khả thi.

2. Làm việc qua quản lý của người nổi tiếng

Hầu hết các ngôi sao đều có quản lý riêng, họ là những người sẽ sắp xếp công việc, lịch diễn, buổi hẹn cho sao của mình. Các công ty sẽ liên lạc qua quản lý của họ để bàn về việc hợp tác quảng cáo giữa hai bên.

Cách này được sử dụng khá nhiều, mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhiều hơn là làm việc qua mô giới.

Kết quả hình ảnh cho trung quân idol

3. Hợp tác với các công ty truyền thông

Mô hình công ty truyền thông mọc ra rất nhiều ở Việt Nam, mục đích hoạt động ở các công ty này chính là tổ chức các chương trình sự kiện, cho thuê người mẫu diễn viên làm quảng cáo, đóng phim, cho thuê PG – PB…

Cách liên hệ với người nổi tiếng qua các công ty truyền thông cũng là hình thức được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên bạn cần phải tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Nói về những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp “sao” để quảng cáo thì khách hàng hãy đến với KOLSVN để có được sự phục vụ tốt nhất.

Được thành lập bởi chính những nhân vật có tiếng tăm trong showbiz nên KOLSVN là đơn vị được tin cậy hiện nay chuyên cung cấp người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo sản phẩm – dịch vụ cho doanh nghiệp tập đoàn với chi phí thấp. Đây cũng là đơn vị cung cấp giải pháp marketing toàn diện, khách hàng khi đến đây vừa được làm việc với những ngôi sao hàng đầu, đang được ưa thích vừa được vạch ra định hướng marketing phù hợp cho người nổi tiếng mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives