Báo giá thuê PG PB chuyên nghiệp tại KOLs Việt Nam

Dịch vụ cho thuê PG PB chuyên nghiệp tại KOLs Việt Nam. Bạn đang tìm báo giá thuê PG và chưa biết tìm ở đâu tốt nhất. Hãy liên hệ đến KOLsVN để được tư vấn tốt nhất

Chiến dịch quảng cáo sản phẩm không thể thiếu các PG PB chuyên nghiệp. Hình ảnh cac PH PB đẹp cho buổi khai trương sản phẩm dịch vụ của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều báo giá PG PB khác nhau mà chất lượng cũng khác nhau. Hãy để KOLs tư vấn cho bạn báo giá tốt nhất

Trong các chương trình sự kiện quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp – tập đoàn hay trong những event tri ân khách hàng, khai trương gian hàng, cửa hiệu không thể thiếu được sự có mặt của những PG PB. Khâu hậu cần của một chương trình có hoạt động tốt hay không, sự chuẩn bị có chu đáo hay không và khách tham gia có đánh giá sự kiện đó có chuyên nghiệp hay không cũng là nhờ một phần công lao không nhỏ của các PB PG.

thue pg quang cao

Những nhiệm vụ quan trọng của PB và PG trong các chương trình – sự kiện 

Trong hầu hết các sự kiện, chương trình đội ngũ PG – PB cùng với lễ tân sẽ có trách nhiệm chào đón khách, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của công ty, cửa hàng. Là những người sẽ quảng cáo cho những người tham dự sự kiện về thương hiệu của công ty, các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của công ty.

Nhân viên PB – PG sẽ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng các dịch vụ.

Tùy vào quy mô chương trình thì đội ngũ PG lớn nhỏ khác nhau, bên cạnh đó tùy vào các event mà phong cách ăn mặc của PG và PB là khác nhau.

Thuê PG PB chuyên nghiệp tại KOLs Việt Nam nhận báo giá chuẩn và hợp lý 

KOLSVN là một công ty truyền thông có danh tiếng, không chỉ cung cấp người mẫu, diễn viên, ca sĩ cho các chương trình hoành tráng mà đây cũng là địa chỉ tin cậy để bạn thuê nhân viên PB PG phục vụ cho các sự kiện của mình.

Khác với các đơn vị tổ chức sự kiện thông thường, KOLS Việt Nam sở hữu đội ngũ PG và PG trẻ trung, năng động, ưa nhìn, xinh đẹp, rất duyên dáng.

Thay vì tuyển dụng tràn lan công ty lựa chọn các gương mặt có sức hút, có trình độ học vấn chuyên sâu, khả năng ngoại ngữ tốt, kĩ năng giao tiếp thông minh, cực kì lịch sự, được đào tạo chuyên sâu về tư vấn khách hàng.

Về trang phục, đội hình PG ăn mặc lịch sự, kín đáo nhưng vẫn cho thấy quyến rũ, cuốn hút, không đi trái với thuần phong mỹ tục của người Việt. Đội hình PB điển trai, chiều cao đồng đều nhanh nhẹn.

Số lượng PG và PG đủ cho các sự kiện lớn, đông người tham dự, báo giá hợp lý, mỗi đội đều có quản lý đi kèm và rất đúng giờ.

Các dịch vụ truyền thông chất lượng khác tại KOLSVN

Ngoài dịch vụ cho thuê PG PB chuyên nghiệp, công ty chuyên đi đầu trong dịch vụ cho thuê KOL quảng cáo sản phẩm. Đội ngũ người ảnh hưởng của công ty bao gồm các diễn viên, ca sĩ, blogger, người mẫu, MC nổi tiếng và đang được yêu thích, những người có lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội.

Ngoài ra, công ty cũng giúp khách hàng quảng bá mạnh sản phẩm – dịch vụ – thương hiệu của mình bằng truyền thông trực tuyến qua các hình thức quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Instagram. Đến với KOLSVN bạn sẽ được tư vấn tận tình và được nhận các giải pháp truyền thông tốt nhất!

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives