Báo giá thuê ca sĩ nổi tiếng hát sự kiên ở đâu tốt nhất

KOLSVN là kênh cung cấp cho thuê ca sĩ nổi tiếng hát sự kiện đám cưới, ra mắt sản phẩm mới, event lớn nhỏ tại Việt Nam. Báo giá thuê ca sĩ mới nhất 2018 tại KOLsVN

Báo giá thuê ca sĩ hát sự kiện từ 10tr-100tr thì KOLs là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê KOLs, ca sĩ nổng tiếng hát ra mắt sự kiện, mọi lứa tuổi với giá thuê hát sự kiện hợp lý nhất của các sao ABC

Tại các chương trình, sự kiện có quy mô lớn, ngoài khâu tổ chức chuyên nghiệp mà những chương trình ca nhạc văn nghệ đặc sắc được xem là món ăn tinh thần dành cho khách mời. Ban tổ chức ở những event lớn thường mời các ca sĩ có tên tuổi về biểu diễn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình, bên cạnh đó, sự xuất hiện của những giọng ca nổi tiếng cũng là cách để thu hút sự quan tâm của người tham dự, kéo số lượng khách tham gia đông đảo hơn. Có thể nói rằng, nếu tại các sự kiện và chương trình có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc thì sẽ mang lại hiệu quả truyền thông rất mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho đức phúc

Việc thuê ca sĩ nổi tiếng không còn quá xa lạ tuy nhiên nếu bạn là đơn vị mới tổ chức các chương trình hay sự kiện lần đầu thì sẽ hơi khó khăn trong khâu tổ chức cũng như khó trong việc liên hệ với người nổi tiếng. Chính vì thế, nhiều đơn vị tổ chức thường nhờ tới sự giúp sức của các công ty truyền thông qua đó liên hệ vói các ngôi sao ca nhạc. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê người nổi tiếng tuy nhiên chúng ta cần phải cân nhắc kĩ lưỡng bởi giá cả mỗi nơi mỗi khác và bạn phải tìm được đối tác tin cậy có báo giá hợp lý.

Thuê ca sĩ nổi tiếng hát sự kiên tại KOLSVN để nhận báo giá tốt

KOLSVN là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê ca sĩ có tiến cho các chương trình lớn nhỏ từ lên sóng truyền hình tới các sự kiện của nhiều công ty tập đoàn tên tuổi.

Gần 10 năm thành lập và phát triển, đến nay KOLSVN đã thực hiện hàng trăm hợp đồng với các đối tác trong và ngoài nước, đứng đầu công ty là những gương mặt gạo gội trong Showbiz Việt nên quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng.

Tùy vào quy mô của chương trình, đặc thù của sự kiện và chi phí của ban tổ chức mà công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những gương mặt ca sĩ phù hợp, bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị số 1 cung cấp ca sĩ biểu diễn theo yêu cầu.

Tại đây, ban tổ chức chương trình sẽ được gặp gỡ các ca sĩ có tên tuổi từ trước đến nay, cũng sẽ được hợp tác với các gương mặt trẻ triển vọng sở hữu lượng fan khủng như: Sơn Tùng MTP, Đức Phúc, Erik…

Tất cả những sự hợp tác đều có giấy tờ rõ ràng, hợp đồng minh bạch không lừa đảo, tác phong làm việc của ca sĩ rất chuyên nghiệp, có sức hút truyền thông chắc chắn sẽ góp phần vào sự thành công của chương trình.

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy

Các dịch vụ truyền thông khác tại KOLSVN

Ngoài việc cho thuê ca sĩ nổi tiếng thì tại các chương trình sự kiện rất cần có những người dẫn chương trình chuyên nghiệp và đội hình PG – PB làm việc năng nổ chu đáo. KOLSVN cho thuê MC và PG – PB với giá tốt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đội hình chuyên nghiệp đảm nhiệm các khâu quan trọng của sự kiện hãy liên hệ với KOLSVN để được phục vụ tốt nhất nhé!

Với uy tín từ nhiều năm chắc chắn KOLSVN sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, luôn sẵn sàng đồng hành với bạn tại nhiều chương trình sự kiện khác nhau.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives