Báo giá KOLs ở đâu tốt nhất? Tại sao lại lựa chọn KOLSVN

Bạn đang tìm KOLs cho chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình và chưa tìm được báo giá KOLs nào phù hợp. Trên thị trường giá KOLs rất khác nhau và ở đâu có giá tốt nhất? Tại sao lại chọn KOLs tại KOLSVN. Tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết này.

Công nghệ thông tin phát triển, mạng xã hội đang là “mảnh đất” màu mỡ để các cá nhân, doanh nghiệp bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình. Ngoài việc sử dụng các phương thức marketing như: SEO, chạy quảng cáo facebook, quảng cáo zalo thì sử dụng tầm ảnh hưởng của những người nổi tiếng trên mạng xã hội là một hình thức quảng bá rất thiết thực và mang lại hiệu quả rất cao.

Những người có tầm ảnh hưởng hay được gọi KOLS là những người nhận được sự quan tâm của một nhóm người trên cộng đồng mạng, những ảnh hưởng tích cực của người đó đến các fan hâm mộ sẽ mang đến sự tin tưởng cho những người yêu mến họ.

Báo giá KOLs ở đâu tốt nhất? Tại sao lại lựa chọn KOLSVN

Quảng cáo Kol hay Kol Marketing mang lại hiệu quả truyền thống rõ rệt, những bài quảng cáo, chia sẻ của người ảnh hưởng trên trang cá nhân của họ sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đến người dùng nhanh hơn, tệp khách hàng chuẩn hơn.

Những thông tin mà các KOLS cung cấp cho người hâm mộ của mình có khả năng chuyển hóa thành suy nghĩ thành hành vi mua hàng. Hành động mua hàng của khách cũng hoàn toàn là tự nhiên và không có sự ép buộc.

Hình thức quảng cáo của các Kols cũng khá đa dạng, có thể là bài viết trên trang cá nhân, có thể là hình ảnh hoặc video đánh giá, hướng dẫn sử dụng, giới thiệu sản phẩm…

Hợp tác với KOLSVN nhận báo giá KOLs tốt nhất

Việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ Kol uy tín là điều mà các doanh nghiệp hướng tới. Khi họ bỏ tiền ra để lựa chọn Kol là Kol đó phải mang về hiệu quả quảng cáo tốt và lợi nhuận cho doanh nghiệp đó.

KOLSVN là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, đang là quản lý của rất nhiều các gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, các ca sĩ, diễn viên, những blogger, những hot boy – hot girl hiện nay…

Công ty cũng được thành lập bởi những nhân vật có tiếng tăm, có chỗ đứng trong showbiz Việt, đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng quảng bá sản phẩm – dịch vụ cho các công ty  doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực khác nhau.

KOLSVN không chỉ là đối tác của các tập đoàn lớn như: Vietel, Vinaphone, Mobifone, Vietjet Air… mà đây cũng là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp nhỏ, những đơn vị mới khởi động kinh doanh muốn nâng cao hiệu quả truyền thông muốn quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng báo giá KOLs hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu marketing, túi tiền của nhà đầu tư đảm bảo tiêu chí cho doanh nghiệp: tiết kiệm chi phí – nâng cao năng suất bán hàng và sử dụng dịch vụ

Báo giá KOLs ở đâu tốt nhất? Tại sao lại lựa chọn KOLSVN - 2

Các dịch vụ truyền thông tại KOLSVN

Ngoài dịch vụ cung cấp Kols giá tốt công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ truyền thông chuyên ghiệp khác như:

– Dịch vụ SEO trên Google và các công cụ tìm kiếm khác

– Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

– Dịch vụ quay phim, chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp cho các công ty

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ mô hình marketing Kol với các hình thức quảng cáo online khác cùng với việc nâng cao chất lượng hình ảnh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu, hướng tới mục tiêu cuối cùng là hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp, tăng doanh số bán hàng, thu hút sự quan tâm tới sản phẩm dịch vụ, quảng bá rộng rãi thương hiệu đến người dùng gần xa.

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives