Báo giá kols ở đâu rẻ? Cho thuê Kol ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín cho thuê Kol chất lượng và có báo giá kols hợp lý, giả rẻ làm việc chuyên nghiệp thì hãy đến với KOLSVN.

Chắc nhiều người không còn lạ lẫm với cụm từ “người ảnh hưởng”, đây là chỉ những cá nhân đang được hâm mộ trên mạng xã hội. Những người có lượng follow khủng trên Facebook, Instagram, Zalo và nhiều mạng xã hội khác. Thêm vào đó, họ được một cộng đồng yêu mến, lời nói và hành động của họ có tác động không nhỏ đến cộng đồng này. Những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, dẫn chương trình, cầu thủ bóng đá, các chuyên gia, các blogger, vlogger được gọi chung là những KOLS.

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng các KOLS để quảng cáo sản phẩm – dịch vụ trên trang cá nhân đang là một phương thức marketing hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp làm, rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh được áp dụng loại hình quảng cáo này. Các công ty sẽ trả tiền để người ảnh hưởng giới thiệu, đánh giá sản phẩm dịch vụ của họ ở các bài viết, video chia sẻ để kéo lượt quan tâm từ các fan hâm mộ.

Bằng các lời nói và hành động, các KOLS sẽ hướng người dùng trực tuyến để tâm đến sản phẩm dịch vụ, chuyển hóa suy nghĩ thành hành vi mua hàng hay sử dụng sản phẩm một cách tự nhiên, khéo léo mà không bất buộc hay chèn ép.

Vẫn biết quảng cáo Kol mang lại hiệu quả bán hàng và mở rộng thương hiệu rất mạnh mẽ tuy nhiên không phải ai cũng có thể liên hệ được với các KOL bởi lịch làm việc, lịch diễn của họ dày đặc. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều tiếng tăm thì việc liên hệ với người ảnh hưởng sẽ gặp đôi chút khó khăn. Đến đây thì chúng ta lại phải nhờ vào các công ty truyền thông.

Hợp tác với KOLSVN để thuê được Kol chất lượng và nhận báo giá Kols hợp lý

Kết quả hình ảnh cho chi pu

KOLSVN là công ty truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho các tập đoàn công ty lớn nhỏ trong nhiều năm trở lại đây. Được thành lập bởi những nhân vật có tiếng tăm và vị trí cao trong làng giải trí Việt, đây cũng là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê Kol chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Những người ảnh hưởng thuộc sự quản lý của công ty KOLSVN đều là các ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực: ca hát, điện ảnh, hài kịch, thời trang, thể thao. Bên cạnh đó là hàng ngũ những blogger, vlogger đang được yêu mến hiện nay, các hot girl đang được các bạn trẻ mến mộ hay các chuyên gia về thời trang, làm đẹp…

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh của một doanh nghiệp, công ty KOLSVN đều có danh sách những KOLS phù hợp để các bạn lựa chọn. Đây là những người ham thích về lĩnh vực của bạn, có hiểu biết về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh và đặc biệt là sở hữu lượng người quan tâm khủng trên mạng xã hội trực tuyến.

Tại đây, việc cho thuê Kol theo một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, có hợp đồng minh bạch và bên cạnh đó là báo giá Kols rất hợp lý tùy theo quy mô của dự án marketing và túi tiền của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, khi trở thành khách hàng của KOLSVN bạn cũng được cung cấp các dịch vụ marketing chuyên sâu khác như: SEO, Google Adwords, Facebook Ads, Instagram Ads, Zalo Ads…

Công ty luôn mong muốn các đối tác của KOLSVN có được chiến dịch quảng cáo sản phẩm và thương hiệu thành công, tăng doanh số bán hàng và mở rộng sự nổi tiếng để nhiều người biết đến hơn từ đó mở rộng thêm được các mối quan hệ làm ăn. Hãy đến với KOLSVN để được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo KOL tốt nhất, chất lượng nhất, được làm việc cùng những người nổi tiếng, tác phong chuyên nghiệp nhé!

Tin Tức KOLs

Tag KOL

KOLSVN

Archives